Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Càn Long Truyền Kỳ
Càn Long Truyền Kỳ

Càn Long Truyền Kỳ

Can Long Truyen Ky (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)
Your rating: 9
7.8 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Càn Long Truyền Kỳ (2015) VTV2 Trọn bộ Lồng tiếng

Càn Long là một trong những vị vua nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc, cai trị nhà Thanh phồng thịnh 60 năm, đồng thời cũng là vị vua trị vì lâu nhất từ trước đến nay. Chính sự quyết đoán, lúc mềm lúc yếu, hiểu lòng dân, thấu ý quân nên Càn Long đời đời được ca ngợi và ghi nhớ. Điều này đã khiến không ít đạo diễn phải chú ý đến và khai thác, có khá nhiều thước phim nổi tiếng làm về vị vua này, trong đó phải kể đến Càn Long Truyền Kỳ được ra mắt vào năm 2015.

Càn Long Truyền Kỳ (2015)

Phim thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn tên tuổi Lý Lực An đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên được nhiều khán giả fan hoa ngữ biết đến và từng đứng sau một số dự án nổi tiếng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt có khả năng diễn xuất tốt như: Dư Thiếu Quần, Quách Trân Nghê, Thang Trấn Nghiệp,…Nội dung phim xoay quanh vị vua Càn Long thời kỳ nhà Thanh, năm Khanh Hy thứ 51.

Càn Long Truyền Kỳ (2015) VTV2

Sau khi vua Ung Chính lên ngôi đã nhìn thấy tài năng hơn người của Hoàng Lịch và lập làm thái tử cho dù đây không phải là con ruột của ông. Nhờ sự mưu trí, thông minh, Hoàng Lịch cuối cùng cũng ngồi lên được ngai vị lấy hiệu Càn Long, trở thành vị vua anh minh, được nhân dân tôn sùng. Sau khi thái hậu qua đời, Càn Long quyết định cải trang thường dân, du ngoại Giang Nam, tìm hiểu cuộc sống của dân. Tử Hà, nữ hiệp khách xinh đẹp, cá tính bất ngờ quen biết vua Càn Long trong lúc làm nhiệm vụ giết chết ông. Tuy nhiên, hai người đã đem lòng yêu mến nhau từ lúc nào không hay…

Loading...