Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Căn Phòng Của Chị Tôi
Căn Phòng Của Chị Tôi

Căn Phòng Của Chị Tôi

The Sisters' Room (2015) HD 97 phút
Your rating: 8
5.8 86 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Căn Phòng Của Chị Tôi – The Sisters’ Room (2015) vietsub HD

Bắt đầu gia nhập hàng ngũ đạo diễn phim 18+ của điện ảnh Hàn Quốc từ năm 2013, Han Dong-ho nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình ngay từ tác phẩm đầu tay, tới năm 2014 thì anh càng được biết tới nhiều hơn với Food Chain và tiếp đà thành công anh tạo dấu ấn cùng Căn Phòng Của Chị Tôi vốn được phát hành vào năm 2015. Phim của Dong-ho đặc biệt được đầu tư rất công phu về mặt nội dung cũng như sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất tốt, khán giả hoàn toàn bất ngờ với những dự án “chỉ dành cho người lớn” của anh vì sự tỉ mỉ của nó, nó hoàn toàn khác biệt so với nhiều tựa phim tương tự của Hàn được ra mắt trong thời gian gần đây.
Căn Phòng Của Chị Tôi
Nội dung của phim Căn Phòng Của Chị Tôi xoay quanh chuyện tình yêu của 2 chị em cùng những mối quan hệ phức tạp mà người em gái cũng chính là tình địch lớn nhất trong cuộc đời của người chị. Mi-young đã bỏ lỡ tình yêu đầu tiên của mình mà không thể có được khi học ở Mỹ và đối thủ của cô không phải ai khác mà chính là người chị gái của mình, Mye-hye. Để giải quyết mối tình tay ba đầy rắc rối này, Mi-hye, người đã học được trí óc của Mi-young, đã tuyên bố chia tay Jae Hyuk và yêu cầu cô không gặp em gái mình.
Căn Phòng Của Chị Tôi
Mi-young tôn trọng sự lựa chọn của cô, sau một vài tháng, tình yêu của cô lại trỗi dậy cùng Jae Hyuk, người vừa gặp lại cô trong một tang lễ, và tình yêu của cô dành cho Jae Hyuk càng ngày càng lớn hơn, anh chàng đã mở cửa trái tim của cô sau nhiều ngày tháng cô sống khép mình. Nhận thức được sự quan tâm cao của sếp trong công ty là Yoon-hoon, Mye-hee cũng bắt đầu cẩn thận trong việc lựa chọn một tình yêu mới cho mình.

Loading...