Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Căn Phòng Số 7

Căn Phòng Số 7

Room No.7 (2017) HD 100 phút
Your rating: 0
4.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Kim Jong-su isReal estate agent
Real estate agent
Kim Jong-gu isVice-principal
Vice-principal
Park Su-young isSuperintendent
Superintendent
Jun Suk-ho isDetective Woo
Detective Woo
Jung Hee-tae isPawnshop staff
Pawnshop staff

Xem phim Căn Phòng Số 7 – Room No. 7 (2017) thuyết minh vietsub

Sau thành công của bộ phim 10 Minutes ra mắt hồi năm 2013, đạo diễn trẻ tuổi tài năng của điện ảnh Hàn Quốc Yong-seung Lee tiếp tục tạo ấn tượng với dự án thứ 2 trong sự nghiệp của mình trong khi anh cũng chính là người viết kịch bản cho phim, Căn Phòng Số 7 đáng chú ý khi có sự tham gia của 2 sao nam rất nổi tiếng tại xứ Kim Chi là Ha-kyun Shin và Kyung-soo Do. Ngoài việc được công chiếu trong nước, ngày 18 tháng 5 năm 2017, phim còn được trình chiếu tại liên hoan phim Cannes và tới ngày 13 tháng 7 cùng năm, phim tiếp tục chiếu tại buổi Triễn lãm phim Quốc tế lần thứ 21.
Căn Phòng Số 7
Nội dung của phim Căn Phòng Số 7 xoay quanh một thanh niên tên là Tae-jung (Do Kyung Soo), đang là nhân viên bán thời gian của một phòng chiếu DVD tại Seoul, Hàn Quốc, người đã giấu ma túy trong phòng số 7 để đổi lấy món nợ của mình. Khi anh ta trở lại phòng để lấy số ma túy đó thì nhận ra rằng cánh cửa đã hoàn toàn bị khóa bởi chủ nhân của anh, Doo Sik (Shin Ha Kyun), người cũng đã bí mật giấu một xác chết ở bên trong.
Căn Phòng Số 7
Một trận chiến nguy hiểm của sự khôn ngoan xảy ra giữa một người đàn ông phải khóa nó lại để giữ bí mật đằng sau cánh cửa, và một người khác thì nhất định phải vào bên trong nếu không sẽ gặp rắc rối lớn với những tay chủ nợ. Hai người đàn ông đang chôn giấu những bí mật của riêng mình ở căn phòng số 7 của tòa nhà, nơi mà họ rơi vào một tình huống bất ngờ và cố gắng thoát khỏi rắc rối.