Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cảnh Sát Mới Ra Trường

Cảnh Sát Mới Ra Trường

On The First Beat (2007) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Your rating: 7
7.3 98 votes
146301 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Phim Cảnh Sát Mới Ra Trường – On The First Beat (2007) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Cảnh Sát Mới Ra Trường với tựa đề tiếng anh là On The First Beat, phim thuộc thể loại tâm lý hình sự do tvb sản xuất. Vốn là sở trường của điện ảnh Hong Kong cùng với kịch bản hấp dẫn, sâu sắc, phim nhanh chóng chiếm được vị thế quan trọng trong lòng khán giả và dành được nhiều danh hiệu cao quý. Chính vì thế, sau 10 năm phát sóng kể từ lần đầu tiên, vẫn nhiều khán giả vẫn nhớ đến bộ phim. Sắp tới, kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 sẽ phát sóng lại với chất lượng hình ảnh và âm thanh chuẩn nhất để phục vụ người xem.

Cảnh Sát Mới Ra Trường - On The First Beat (2007)

Phim Cảnh Sát Mới Ra Trường do giám chế Huỳnh Vỹ Thanh chỉ đạo nội dung, một trong những cây cổ thụ của đài tvb trong thể loại hình sự. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của hàng loạt những cái tên chất lượng như: Đào Đại Vũ, Quách Thiện Ni, Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Từ Tử San, Dung Tổ Nhi…Nội dung phim Cảnh Sát Mới Ra Trường xoay quanh cặp đôi cảnh sát trẻ, cũng là 2 người bạn thân ngày vẫn trong khu huấn luyện của trường cảnh sát là Ron và Sammul.

Cảnh Sát Mới Ra Trường - On The First Beat (2007)

Sau khi ra trường, cả 2 được điều đến khu vực Yau Mau để trở thành những cảnh sát thực sự. Đây là một khu vực khá rối ren và trật tự xã hội không được ổn định nên cả 2 đều có rất nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Với Sammul, đã là một cảnh sát tốt thì phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiến thân tới những chức vụ quan trọng, báo đáp công lao của cha và ông ngoại. Còn với Ron, cảnh sát tốt không đơn thuần chỉ là một cảnh sát xuất sắc mà còn phải có tấm lòng lương thiện, vì dân mà hy sinh tất cả. Với 2 quan điểm khác nhau, đôi bạn thân đồng hành suốt bao nhiêu năm lại rẽ sang một trang mới, liệu ai mới là một cảnh sát tốt thực sự.