Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cảnh Sát Siêu Đẳng

Cảnh Sát Siêu Đẳng

Kopps (2003) HD 6.8 - 16,539 votes
Your rating: 0
5 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Phim Cảnh Sát Siêu Đẳng – Kopps (2003) Vietsub HD

Sinh năm 1977 tại Liban, bắt đầu sự nghiệp từ năm 22 tuổi và tên tuổi của đạo diễn Josef Fares bắt đầu nổi lên từ sau tác phẩm thứ 2 của anh mang tên Jalla! Jalla!  ra mắt vào năm 2000, tiếp đà thành công anh đã thực sự gây dấu ấn lớn với khán giả toàn cầu cùng bộ phim Cảnh Sát Siêu Đẳng phát hành vào năm 2003. Tựa phim hành động hài được hợp tác bởi điện ảnh Thụy Điển và Đan Mạch, trong khi đó kịch bản ngoài Fares thì còn có sự tham gia của một đạo diễn rất tên tuổi khác là Mikael Håfström. Với kinh phí đầu tư khá khiêm tốn cùng 2,4 triệu USD, phim thu về số tiền 7 triệu USD tại Thụy Điển và vì thế nó cũng được đánh giá là thành công về mặt thương mại.

Cảnh Sát Siêu Đẳng

Nội dung của phim Cảnh Sát Siêu Đẳng xoay quanh anh chàng cảnh sát viên Benny (Torkel Petersson), người luôn bị ám ảnh bởi những những lời nói sáo rỗng của cảnh sát Hoa Kỳ và sống theo cuộc sống hằng ngày của chính mình với ước mơ chiến đấu với những kẻ xấu. Nhưng Benny và các đồng nghiệp của anh ta không có nhiều việc phải làm ở thị trấn nhỏ của Högboträsk. Hầu hết thời gian của họ là dành uống cà phê, ăn xúc xích xúc xích và đuổi theo con lạc.

Phim Cảnh Sát Siêu Đẳng

Hòa bình và im lặng là ước mơ của mọi chính khách, nhưng đối với các nhà chức trách của Thụy Điển thì đó là một điều không mấy tốt đẹp khi mà việc thiếu kẻ gian lận là lý do để đóng cửa đồn cảnh sát địa phương, kéo theo đó là cảnh sát có thể thất nghiệp. Khi cảnh sát điều tra hành vi phá hoại, họ nhận ra rằng bản thân họ có thể làm tăng số liệu thống kê tội phạm đủ cao để có lợi hơn trong kinh doanh.