Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cảnh Sát Tập Sự

Cảnh Sát Tập Sự

Chungnyeon gyungchal (2017) HD false - false votes
Your rating: 0
6.8 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Cảnh Sát Tập Sự – Midnight Runners 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Cảnh Sát Tập Sự với tựa đề tiếng anh là Midnight Runners, đây là dự án phim điện ảnh rất đáng chú ý của Hàn Quốc vào tháng 8 này. Phim do đạo diễn tên tuổi Kim Joo-Hwan chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của hàng loạt những ngôi sao hàng đầu làng điện ảnh xứ sở kim chi như: Park Seo-joon, Kang Ha-Neul, Sung Dong-il, Park Ha-sun,…Với thể loại hành động hài hước, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời.

Cảnh Sát Tập Sự - Midnight Runners 2017

Nội dung phim Cảnh Sát Tập Sự xoay quanh 2 chàng sinh viên của trường đại học cảnh sát quốc gia là Ki Joong (Park Seo-Joon) và Hee Yeol (Kang Ha-Neul). Những thứ họ học được tại trường hầu hết đều là những lý thuyết và chưa được áp dụng vào thực tiễn cho nên khi gặp phải những tình huống rắc rối thì rất lúng túng và khó xử. Trong một lần bắt gặp một vụ bắt cóc, cả 2 quyết định đuổi theo nhưng vì kinh nghiệm chưa có mà 2 chàng trai trẻ để mất dấu của kẻ bắt cóc một cách nhanh chóng.

Cảnh Sát Tập Sự - Midnight Runners 2017

Sau đó, họ bị cấm tham gia vào việc điều tra vụ án này vì nhiều lý do khác nhau. Với tính cách hiếu thắng, trách nhiệm của một cảnh sát và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ mà cả 2 quyết định điều tra mà không dính dáng gì đến trường cảnh sát. Thế là những ngày tháng tìm hiểu, điều tra của 2 học viên tập sự bắt đầu, những câu chuyện dở khóc dở cười cũng bắt đầu từ đây. Liệu lần đầu phá án, họ có thể làm được những gì và có thể bắt được tên tội phạm hay không.