Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Cảnh Sát
Cảnh Sát

Cảnh Sát

The Academy (2005) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 0
8.1 77 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Cảnh Sát – Học Cảnh Hùng Tâm 2005 TVB SCTV9 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Huỳnh Vỹ Thanh, cái tên không còn xa lạ gì với những khán giả yêu thích dòng phim truyền hình do tvb sản xuất, vị đạo diễn tài ba này đã gắn bó với đài trong nhiều năm nay và đã cống hiến cả sự nghiệp đạo diễn của mình với tvb, trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, vinh quang, danh tiếng. Ông để lại cho khán giả nhiều bộ phim hay, xuất sắc. Thước phim Đôi Đũa Lệch chính là tác phẩm cực kỳ ấn tượng, là bàn đạp để ông trở thành một đạo diễn danh tiếng, còn Cảnh Sát chính là thước phim đưa tên tuổi của ông đến nhiều khán giả.

Cảnh Sát - The Academy 2005 SCTV9

Phim Học Cảnh Hùng Tâm có tựa đề tiếng anh là The Academy, phim được ra mắt năm 2005 và ngay lập tức nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả. Phim có sự tham gia của hàng loạt những cái tên danh giá làng điện ảnh Hong Kong như: Dương Di, Mễ Tuyết, Ngô Hạo Khang, Ngô Trác Hy, Tiền Gia Lạc, Tiết Khải Kỳ, Trần Kiện Phong,…Với thể loại tâm lý hình sự, nội dung hấp dẫn, tình tiết hay cân, phim hoàn toàn thuyết phục được những khán giả khó tính nhất.

Cảnh Sát - The Academy 2005 SCTV9

Nội dung phim Cảnh Sát xoay quanh hành trình huấn luyện để trở thành một sĩ quan cảnh sát chuyên nghiệp của những học viên. Trong lớp huân luyện khi đó, có 2 học viên đều rất thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại rất cứng đầu. Vì vậy, chưa bao giờ là họ ưa những ông thầy khó tính, nghiêm khắc, luôn luôn có những hình phạt quái dị. Ngày ngày, họ chỉ muốn chống đối và phá phách nhưng sau cùng khi ra trường, họ đều nhận ra được tâm ý của những người thầy.

Loading...
Tags: