Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Cao Bồi Bangkok
Cao Bồi Bangkok

Cao Bồi Bangkok

Cao Boi Bangkok (2011) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 9
5.6 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Cao Bồi Bangkok – Tawan Deard (2011) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong ít bộ phim quy tụ dàn diễn viên vô cùng chất lượng của điện ảnh Thái Lan, Tawan Deard nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và các nhà chuyên môn ngay từ khi dự án được khởi động. Phim chính thức lên sóng tại thị trường xứ chùa vàng vào năm 2011, và nhận được phản hồi vô cùng tích cực, trở thành thước phim có lượng khán giả theo dõi nhiều bậc nhất thời điểm ra mắt, đồng thời giành được nhiều đề cử, giải thưởng cao quý, xứng đáng là bộ phim truyền hình ấn tượng của năm.

Cao Bồi Bangkok

Phim có tựa đề việt là Cao Bồi Bangkok, được đạo diễn tên tuổi Teemarkorn Attaporn chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Suparat Prin, Thanawat Wattanaputi, Mint Chalida Vijitvongthong, Yaya, Soonthornsiri Watcharachai,…Câu chuyện kể về chàng trai Tawan, và hành trình trả thù đối với những kẻ đã nhẫn tâm hãm hại gia đình cậu, và cướp luôn đi khu nông trại. Trước khi xảy ra biến cố, gia đình Tawan sống rất hạnh phúc, họ sở hữu trang trại Fah Roong và có những đối tác làm ăn lớn.

Cao Bồi Bangkok - Tawan Deard (2011)

Tuy nhiên, lòng tham của những kẻ muốn thâu tóm nông trại đã cướp đi cả gia đình Tawan, chỉ có cậu may mắn trốn thoát và được Saroj cứu và nuôi dưỡng đến khi trưởng thành. Được học những kỹ năng trở thành một cao bồi thực thụ, Tawan luôn cố gắng để hoàn thiện chính mình, chờ cơ hội trả thù. Trên hành trình tìm hiểu rõ về cái chết của cha mẹ, Tawan quen với chị em Roong và Kwan, con riêng của kẻ thù. Giữa tình yêu và hận thù, Tawan sẽ phải làm thế nào,…

Loading...