Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Cậu Bé Khai Thác Gió
Cậu Bé Khai Thác Gió

Cậu Bé Khai Thác Gió

The Boy Who Harnessed the Wind (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.8 11 votes

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Maxwell Simba isWilliam Kamkwamba
William Kamkwamba
Chiwetel Ejiofor isTrywell Kamkwamba
Trywell Kamkwamba
Aïssa Maïga isAgnes Kamkwamba
Agnes Kamkwamba
Lily Banda isAnnie Kamkwamba
Annie Kamkwamba
Joseph Marcell isChief Wembe
Chief Wembe
Lemogang Tsipa isMike Kachigunda
Mike Kachigunda
Philbert Falakeza isGilbert Wimbe
Gilbert Wimbe
Noma Dumezweni isEdith Sikelo
Edith Sikelo
Khalani Makunje isDaniel Ngwata
Daniel Ngwata
Robert Agengo isJeremiah Kamkwamba
Jeremiah Kamkwamba

Phim Cậu Bé Khai Thác Gió – The Boy Who Harnessed the Wind (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Các thước phim được Netfilx phát hành thường đều có ý nghĩa rất sâu sắc và được các nhà phê bình đánh giá cao, và The Boy Who Harnessed the Wind là một trong số đó. Phim được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật, giới thiệu tại liên hoan phim Sundance 2019 và chính thức được công chiếu rộng rãi vào 1 tháng 3 năm 2019. Ngay sau đó, phim đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ khán giả, điểm đánh giá trên trang imdb cũng tương đối cao, 7.6 với hơn 4 nghìn lượt bình chọn.

Cậu Bé Khai Thác Gió - The Boy Who Harnessed the Wind (2019)

Phim có tựa đề việt là Cậu Bé Khai Thác Gió, được đạo diễn tài năng Chiwetel Ejiofor đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, tuy năm nay mới 41 tuổi nhưng ông đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét cho làng điện ảnh thế giới, đặc biệt là trong dòng phim tâm lý tình cảm. Không chỉ vậy, ông cũng chính là người soạn thảo kịch bản và đảm nhận một vai chủ chốt trong phim, tạo nên sự thú vị rất đặc biệt. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Maxwell Simba, Chiwetel Ejiofor, Aïssa Maïga, Lily Banda, Joseph Marcell,…

Cậu Bé Khai Thác Gió

Nội dung phim kể về câu thiếu niên Kamkwamba, một chàng trai thông minh và giàu nhiệt huyết. Sinh ra trong một gia đình nghèo tại một ngôi làng bình yên, Kamkwamba theo học tại ngôi trường bình dân Malawi nhưng sớm phải nghỉ học ở tuổi 13 khi gia đình cậu không đủ khả năng chi trả học phí. Tuy nhiên, ngày ngày Kamkwamba vẫn lẻn vào thư viện trường để tìm tòi về cối xay gió. Cuối cùng, cậu quyết định sử dụng chiếc xe đạp cũ của cha để chế tạo chiếc cối xay gió, đưa dân làng thoát khỏi cảnh đòi nghèo.

Loading...