Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Cậu Bé Ngoài Hành Tinh
Cậu Bé Ngoài Hành Tinh

Cậu Bé Ngoài Hành Tinh

E.T. the Extra-Terrestrial (1982) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.4 8 votes

Video trailer

Xem Phim Cậu Bé Ngoài Hành Tinh – E.T. the Extra Terrestrial 1982 Full Thuyết minh Vietsub HD

Từng giành 3 giải Oscar, Steven Spielberg không chỉ được biết tới là một nhà sản xuất có tiếng mà ông còn là một đạo diễn lừng danh, một biểu tượng lớn của điện ảnh Mỹ với rất nhiều boom tấn, nhiều siêu phẩm được ra lò nhờ vào bàn tay nhào nặn của ông, trong đó có thể kể tới bộ phim Cậu Bé Ngoài Hành Tinh được ra mắt vào năm 1982, nó được xếp vào một trong những hiện tượng phòng vé của điện ảnh thế giới. Với kinh phí đầu tư chỉ 10 triệu USD, con số này cũng rất ổn vào thời điểm đó nhưng trên hết là số tiền nó thu về lớn gấp rất nhiều lần khi mà tính đến năm 2002 phim mang về tổng cộng 792 triệu USD trên toàn cầu, có nghĩa lớn gấp 80 lần số tiền bỏ ra. Ngoài ra không thể không kể tới 4 giải Oscar cùng rất nhiều giải thưởng lớn khác mà E.T. the Extra Terrestrial giành được, tất cả đều nói lên rằng tác phẩm này đáng xem như thế nào.

Cậu Bé Ngoài Hành Tinh

Trong một chuyến viếng thăm trái đất vào ban đêm, một nhóm các nhà thực vật học người ngoài hành tinh được phát hiện và bị quấy rầy bởi một lực lượng đặc nhiệm của con người đang đến gần. Bởi vì trong số hơn vội vàng khi cất cánh nên một trong những du khách đó đã bị bỏ lại phía sau, đó chính là Cậu Bé Ngoài Hành Tinh có tên là ET. Những người ngoài hành tinh ít thấy mình một mình trên một hành tinh rất kỳ lạ. may mắn thay, ngoài Trái đất sớm tìm thấy một người bạn và đồng cảm với cậu bé 10 tuổi tên là Elliot, một cậu bé cô đơn mà cha mẹ đã ly thân.

Xem Phim Cậu Bé Ngoài Hành Tinh

Trong khi ET khá khó khăn trong việc làm quen với anh trai lớn tuổi của Elliot tên là Michael, em gái của cậu bé là Gertie, và hải quan của Trái đất, các thành viên trong ngày lực lượng đặc nhiệm công việc và ban đêm để theo dõi nơi ở của khách truy cập đầu tiên của Trái đất từ ​​không gian bên ngoài. mong muốn về nhà một lần nữa là mạnh mẽ trong ET, và sau khi có thể giao tiếp với Elliot và những người khác, ET bắt đầu xây dựng một thiết bị ứng biến để gửi một nhà báo cho người dân của mình đến đón cậu ta về nhà.

Xem Phim Cậu Bé Ngoài Hành Tinh

Nhưng chẳng bao lâu, ET bị ốm nặng, và bởi vì kết nối đặc biệt của mình để Elliot, cậu bé bị, quá. tình hình được quan trọng khi lực lượng đặc nhiệm cuối cùng đã can thiệp. Đến lúc đó, mọi sự giúp đỡ có thể đã là quá muộn, và không có tàu vũ trụ ngoài hành tinh trong tầm nhìn. Liệu rằng ET có thể quay trở lại hành tinh của mình một cách khỏe mạnh hay cậu sẽ gặp nguy hiểm tại trái đất, chúng ta cùng theo dõi.

Loading...