Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Cậu Bé Rừng Xanh
Cậu Bé Rừng Xanh

Cậu Bé Rừng Xanh

The Jungle Book (2016) Bản đẹp 8.1 - 15,127 votes
Your rating: 0
6.9 18 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Cậu Bé Rừng Xanh – The Jungle Book 2016 vietsub HD

Là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất của Hollywood trong năm 2016, Cậu Bé Rừng Xanh đã không làm người xem phải thất vọng khi mang tới những thước phim hoàn hảo được sản xuất bởi Walt Disney Pictures . Kỷ xảo điện ảnh khiến người ta không còn phận biệt được hoạt hình hay là phim thật, một bộ phim mang tới những trải nghiệm thú vị cho bất kỳ lứa tuổi nào mặc dù đây là dạng phim hoạt hình phiêu lưu .

Cau Be Rung Xanh The Jungle Book 2016

Cậu Bé Rừng Xanh với tên tiếng Anh cũng là tên của bộ tiểu thuyết được chuyển thể thành phim là THE JUNGLE BOOK có nội dung xoay quanh chuyến phiêu lưu của Mowgli – một cậu bé mồ côi được đàn chó sói nuôi dưỡng trong rừng già Ấn Độ. Ngày qua ngày, Mowgli cảm thấy mình không còn được chào đón ở mái nhà tự nhiên này nữa, bởi một con hổ hung dữ tên Shere Khan tuyên bố sẽ tiêu diệt những sinh vật có khả năng gây nên hiểm họa, sau khi hắn bị loài người tấn công bởi những bông hoa đỏ ( Chính là lửa do con người tạo ra, động vật ở cánh rừng này thường rất sợ lửa).

Cau Be Rung Xanh The Jungle Book 2016

Buộc phải rời khỏi chốn dung thân duy nhất, Mogwli dấn bước vào một hành trình khám phá, với sự dẫn dắt của báo đen Bagheera và gấu Baloo. Trên đường đi, Mowgli đã gặp những sinh vật xấu xa: một con trăn tên Kaa có ánh mắt thôi miên, con khỉ đột King Louie với khả năng nói tiếng người lưu loát cùng nhiều gian nan thử thách khác mà buộc cậu bé phải tự mình cố gắng vượt qua . Chúng cố ép buộc Mowgli hé lộ công thức tạo ra “bông hoa đỏ” lập lòe, được gọi là Lửa.

Cau Be Rung Xanh The Jungle Book 2016

Sau một thời gian, sau khi cậu bé Mogwli biết tin một thành viên trong gia đình nhà sói đã bị hổ Shere Khan giết chết, cậu bé đã dùng đến lửa để quay về khu rừng nơi bầy sói đang sinh sống với mục đích tiêu diệt hổ, tuy nhiên mọi thứ không như mong muốn do chính ngọn lửa tạo ra, vậy cuộc chiến sẽ đi đến đâu, liệu cậu bé có sống sót và tiêu diệt được Hổ Shere Khan, chúng ta cùng theo dõi.

Cau Be Rung Xanh The Jungle Book 2016

Bộ phim Cậu Bé Rừng Xanh được xây dựng với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn , có nhiều tình tiết gây cười rất thú vị trong khi lại mang tới nhiều thông điệp cho người xem. Nó không chỉ là một bộ phim giải trí mà còn gửi gắm nhiều ý nghĩa .