Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Cậu Bé Và Quái Vật
Cậu Bé Và Quái Vật

Cậu Bé Và Quái Vật

Bakemono no Ko (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.3 9 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Cậu Bé Và Quái Vật – Bakemono no Ko Vietsub Thuyết Minh Full

Cậu bé và quái vật hay còn được biết đến với một tên gọi khác Bakemono no Ko, đây là một bộ phim ngay khi công chiếu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, ngay những ngày đầu chiếu phim, bộ phim đã đem về 5,85 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản, ngoài ra bộ phim Bakemono no Ko còn nhận được rất nhiều giải thưởng, đặc biệt là giải Hoạt Hình của năm tại Nhật. Ngoài ra bộ phim còn được công chiếu tại nhiều rạp chiếu phim lớn trên toàn thế giới như Anh, Pháp, ÚC, Đức … Vậy điểm gì đã làm cho bộ phim Hot như vậy ?

Phim Cậu Bé Và Quái Vật là một câu chuyện xoay quanh một cậu bé Ren, cậu bé này có một tuổi thơ rất khắc nghiệt, không được sống nhung lụa như bạn bè của mình, mẹ cậu thì mất sớm do tai nạn giao thông, bố của cậu thì sống lủi thủi, lang thang khắp nơi, đặc biệt không tiếp xúc với bất kì ai. Cuộc sống của Ren dần dần xa lánh xã hội, cậu bé đó đã phải chạy trốn đến những con đường của Shibuya đã tìm sự sống cho mình. và tại đây cậu gặp một con thú Kumatetsu ( mọi người xung quanh gọi là quái vật ) , cả 2 đều cô đơn. đều cứng đầu giống nhau, và đều lưu lạc tại một nơi mà không có ai là người quen, họ gặp nhau và đồng cảm với nhau về số phận.

Bộ phim Cậu Bé Và Quái Vật là câu chuyện dài về cậu bé Ren và quái vật Kumatetsu, khi mà Ren bị lạc trong mê cung của ngõ hẻm và thấy mình đang ở vùng đất kỳ lạ của Shibuten, số phận mang đến hai linh hồn cứng đầu và khốc liệt này cùng nhau, và Kumatestu đổi tên cậu bé “Kyuuta”. Mỗi người trong số họ có nhiều điều họ có thể dạy cho người kia, nhưng khi hai người này quan tâm, thì không có gì dễ dàng. Khi Kyuuta điều chỉnh đến ngôi nhà mới của mình, anh thấy mình bị xé rách giữa hai thế giới, hai thế giới ít tách biệt hơn cả một trong hai cậu bé hoặc quái thú nhận ra. Cuộc phiêu lưu của họ sẽ đi đến đâu ? cùng đón xem bộ phim để biết nhé các bạn.

Loading...