Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Câu Chuyện Đồ Chơi 3

Câu Chuyện Đồ Chơi 3

Toy Story 3 (2010) HD 8.3 - 538,240 votes
Your rating: 0
8.2 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Câu Chuyện Đồ Chơi 3 – Toy Story 3 2010 thuyết minh vietsub HD

Sau 2 phần phim vô cùng thành công, nhà sản xuất Walt Disney của tựa phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại Toy Story quyết định dừng lại Câu Chuyện Đồ Chơi ở phần 3 được phát hành vào năm 2010 với kế hoạch mang lại dấu ấn không thể nào quên đối với khán giả và họ đã thành công ngoài sự mong đợi. Câu Chuyện Đồ Chơi 3 được chuẩn bị trong một thời gian dài và hết sức kỹ lưỡng, công phu, phim được đầu tư với kinh phí cực khủng lên tới 200 triệu USD và đạo diễn  ở phần 2 sẽ một mình đảm nhiệm phần này. Những ngôi sao tên tuổi từng lồng tiếng 2 phần trước cũng tiếp tục tham gia vào Toy Story 3 phần cuối này và kết quả là nhà sản xuất đã thu về con số doanh thu không tưởng lên đến trên 1 tỉ USD và mang về 2 chiến thắng cho giải Oscar cùng với 57 giải thưởng và 89 đề cử khác .

Câu Chuyện Đồ Chơi 3

Phim Câu Chuyện Đồ Chơi 3 bắt đầu từ lúc cậu bé Andy sắp sửa bước vào ngưỡng cửa đại học, cậu đã không còn là một đứa trẻ như ngày nào. Điều gì đến cũng phải đến khi mà đống đồ chơi của cậu, bao gồm cả Woody và Buzz Lightyear đã bị đưa vào nhà kho. Và trước khi chúng bị tống lên gác mái, bố mẹ cậu đã vô tình ném chúng đi.

Cau Chuyen Do Choi 3 Toy Story 3 2010

Vẫn còn may mắn khi mà mọi thứ được một người dọn rác đem chuyển đến Sunnyside, một trung tâm vui chơi dành cho trẻ em, và khi tiếng hô “Đồ chơi mới!” được cất lên là lũ trẻ xông vào tranh giành nhau Ken, Barbie, ông Đầu khoai tây và Buzz Lightyear…

Xem Phim Câu Chuyện Đồ Chơi 3

Vừa phải cố gắng tồn tại ở trường tiểu học với rất nhiều những đứa trẻ nghịch ngợm vốn không biết thương tiếc những món đồ chơi được lượm ở đâu đó chuyển về, lại vừa tìm cách quay trở lại ngôi nhà thân thương nơi có cậu chủ Andy , những nhân vật đồ chơi đã không chịu lùi bước để lên kế hoạch trở về nhà. Trải qua rất nhiều chuyến phiêu lưu, cuối cùng họ cũng được trở về nhà, một đoạn kết thực sự cảm động khiến mọi người không cầm được nước mắt trước tình cảm gắn bó của Andy và những món đồ chơi cùng Câu Chuyện Đồ Chơi Phần Cuối.