Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Câu chuyện ma nữ dâm đãng

Câu chuyện ma nữ dâm đãng

Gui jiao chun (1993) HD false - false votes
Your rating: 0
5.9 26 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Câu chuyện ma nữ dâm đãng – Erotic Ghost Story (1993) Vietsub HD

Là nhà quay phim có tiếng của điện ảnh Hồng Kông và Đài Loan trong thập niên 70 cho tới 90 của thế kỷ trước, Wen-Hsiung Lai được biết qua rất nhiều tác phẩm đình đám, trong đó có cả phim của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long, không chỉ thế, ông còn từng đảm nhiệm vai trò đạo diễn và bộ phim Câu chuyện ma nữ dâm đãng phát hành hồi năm 1993 chính là tác phẩm tiêu biểu của ông. Lấy ý tưởng từ seri Erotic Ghost Story nổi tiếng ra mắt phần đầu năm 1987, phim được thay đổi sang thời hiện đại cùng một câu chuyện rất hấp dẫn và tất nhiên nó cũng sở hữu nhiều cảnh quay nóng bỏng cùng dàn diễn viên xinh đẹp.
Câu chuyện ma nữ dâm đãng
Nội dung của phim Câu chuyện ma nữ dâm đãng xoay quanh cô nàng Miho (Rena Otomo), do thiếu tiền nên cô đã phải chấp nhận trở thành gái điếm, tuy nhiên ngay trong lần đầu tiên tiếp khách, cô đã không biết rằng mình sẽ bị người ta hành hạ cho tới chết. Cái chết quá bất ngờ và sự uất ức đã khiến cho linh hồn của Miho trở về nhà, hồn ma này thề sẽ tìm ra năm người đàn ông để trả thù. Và kế hoạch của cô chính là lợi dụng thân xác của những cô gái khác để nhập vào đó, dụ dỗ những gã trai mà cô muốn trả thù.
Câu chuyện ma nữ dâm đãng
Trong khi đó, một nam phóng viên tên là Loya đang làm việc tại văn phòng ngoại cảm ECG thì cố gắng điều tra về cái chết bất thường của Miho, anh quyết tâm tìm ra sự thật. Càng điều tra, anh càng tìm thấy những điều bí ẩn xung quanh hồn ma của Miho.