Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Câu Chuyện Sát Thủ

Câu Chuyện Sát Thủ

A Taste of Killing and Romance (1994) Bản đẹp 93 phút
Your rating: 0
7.8 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Andy Lau isKo Shao (The Judge)
Ko Shao (The Judge)
Anita Yuen isYu-Feng
Yu-Feng
Waise Lee isTung (as Waise Lee Chi-Hung)
Tung (as Waise Lee Chi-Hung)
Mark Cheng isWong Cheong (as Mark Cheung)
Wong Cheong (as Mark Cheung)
Henry Fong Ping isTsui Ka Shing
Tsui Ka Shing
Rico Chu Tak-On isGunman in Sunglasses
Gunman in Sunglasses

Xem phim Câu Chuyện Sát Thủ – A Taste Of Killing And Romance (1994) vietsub thuyết minh

Đẹp trai, hát hay và đóng phim giỏi chắc chắn là những điểm thu hút rất đông fan hâm mộ của nam diễn viên Hồng Kông Lưu Đức Hoa, xuất phát từ những bộ phim truyền hình, anh đã khẳng định được tài năng của mình qua từng vai diễn, đặc biệt bức tốc với những bộ phim điện ảnh trong những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước, từ vai anh hùng, cảnh sát cho tới sát thủ đều được thể hiện một cách xuất sắc mà Câu Chuyện Sát Thủ là một bộ phim minh chứng cho điều đó. Đóng cặp với anh chính là hoa hậu Hong Kong 1990 Viên Vịnh Nghi, ngoài ra còn có sự góp mặt của những cái tên rất đáng chú ý khác như Trịnh Hạo Nam, Lý Tử Hùng, Đặng Triệu Tôn.
Câu Chuyện Sát Thủ
Thông điệp của Câu Chuyện Sát Thủ là rất rõ ràng, đó là ngay cả những kẻ sát thủ cũng cần tình yêu và nó chính là thứ hâm nóng sự lạnh lùng luôn tồn tại trong họ, đôi khi giúp nó trở nên tốt đẹp hơn nhưng nó cũng là con dao 2 lưỡi khi dễ dàng đưa họ vào cửa tử. Lưu Đức Hoa và Viên Vịnh Nghi vào vai Ko Sau và Yu-Feng, những sát thủ, 3 người tình cờ gặp nhau và duyên số đã khiến họ yêu nhau.
Câu Chuyện Sát Thủ
Ko Sau là sát thủ hàng đầu trong khu vực, nhưng Yu-Feng thì không hề có một chút manh mối nào về danh tính thực sự của anh ta. Mọi người đều biết rằng một sát thủ khi thất bại thì thứ nhận lại chính là cái chết, vì thế khi Ko Sau đột nhiên có một sự thay đổi mới về nghề nghiệp của mình, anh và Yu-Feng phải cùng nhau chống lại “cả thế giới”, không chỉ là sự săn lùng đến từ những tay sát thủ khác của những tổ chức ngầm mà còn là sự truy lùng gắt gao của những cảnh sát vẫn đang ngày đêm tìm cách đưa họ vào tù.