Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Câu Lạc Bộ Báo Thù

Câu Lạc Bộ Báo Thù

Cau Lac Bo Bao Thu (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Your rating: 0
8.3 38 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Câu Lạc Bộ Báo Thù – Avengers Social Club (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Câu Lạc Bộ Báo Thù với tựa đề tiếng anh là Avengers Social Club (2017), phim do đạo diễn Kwon Seok Jang chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như: Ra Mi Ran, Lee Yo Won, Myung Se-Bin, Jun,…Phim thuộc thể loại tâm lý hài hước và là dự án mới nhất do tVN phát sóng, tập đầu tiên được lên sóng từ ngày 11 tháng 10 năm 2017. Phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Câu Lạc Bộ Báo Thù - Avengers Social Club (2017)

Nội dung phim kể về câu chuyện của Kim Jung-Hye ( Lee Yo-Won ), Hong Do-Hee ( Ra Mi-Ran ), Lee Mi Sook ( Myung Se Bin ) và Lee Soo-Gyum, tất cả đều có lý do khác nhau của riêng mình, mang theo ra một kế hoạch trả thù. Đầu tiên là cô gái Kim Jung-Hye, con gái của một ông chủ tập đoàn lớn, sở hữu vẻ đẹp và tài năng nhưng lại không được tự quyết định số phận của mình khi bị gả cho một anh chàng gia thế nhằm nâng cao vị thế cho công ty. Cuộc hôn nhân không mấy tự nguyện đã khiến cho cô cảm thấy vô cùng khó khăn và rồi cũng đến lúc chồng cô phản bội, một kế hoạch trả thù được vạch ra.

Câu Lạc Bộ Báo Thù - Avengers Social Club (2017)

Hong Do-Hee, một người phụ nữ đơn thân tốt bụng bán cá ngoài chợ, cô dùng mọi tình cảm để yêu thương đứa con trai bé bỏng của mình, nhưng đứa bé lại bị bạo lực tại trường học. Lee Mi-Sook tưởng chừng may mắn khi lấy được một anh chàng là giáo sự đại học nhưng lại gặp phải vấn đề bạo lực gia đình. Cuối cùng là Lee Soo-Gyum, anh rất căm thù cha mẹ đẻ mình vì đã bỏ rơi anh. Tất cả 4 người đều có một đặc điểm chung là muốn trả thù và họ đều quyết định tham gia vào Câu lạc bộ Bok-Ja để bắt đầu cho kế hoạch.