Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Phần 2

Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Phần 2

Ballers (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.5 2 votes

Video trailer

Xem phim Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Phần 2 – Ballers Season 2 Full Vietsub Thuyết minh HD

Dwayne Johnson – diễn viên hàng đầu Hollywood, với tên gọi thân mật là The Rock. Anh từng là ca sĩ, tay đấm thượng hạng nhưng sau đó lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Tuy bước vào làng điện ảnh khá muộn nhưng nhờ khả năng thiên phú, người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh năm 2016 nhanh chóng khẳng định được bản thân và trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới.

Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Phần 2 - Ballers Season 2 2017

Năm 2016, The Rock không tham gia vào quá nhiều dự án phim nhưng bộ phim nào anh tham gia đều để lại những dấu ấn đặc biệt. Ballers Season 2 với tựa đề tiếng việt là Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Phần 2 là một trong ít dự án phim truyền hình mà anh từng tham gia. Với thể hình lực lưỡng của một võ sĩ WWE, anh hóa thân thành một cầu thủ bóng bầu dục không thể xuất sắc hơn được nữa.

Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Phần 2 - Ballers Season 2 2017

Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Phần 2 là phần kế tiếp của seri phim cùng tên được chiếu lần đầu trên mạng truyền hình cáp của Mỹ HBO vào ngày 21 tháng 6 năm 2015. Phim được viết bởi Levinson và ngồi trên băng ghế chỉ đạo nội dung là đạo diễn lừng danh Peter Berg, cùng với đó là sự tham gia của hàng loạt ngôi sao đình đám với những cái tên như Dwayne Johnson, John David Washington, Omar Benson Miller, Donovan W. Carter,….

Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Phần 2 - Ballers Season 2 2017

Phim Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Phần 2 xoay quanh một danh thủ bóng bầu dục lừng lẫy cùng cuộc sống bên lề mà một danh thủ phải đối mặt. Được xem là môn thể thao được yêu chuộng nhất nước Mỹ và cũng là đề tài được nhiều đạo diễn khai thác, Bóng Bầu Dục luôn dành được sự ưa chuộng đặc biệt từ khán giả.