Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chạm Vào Tim Em

Chạm Vào Tim Em

Touch Your Heart (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 10
8.9 732 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Chạm Vào Tim Em – Touch Your Heart (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Park Joon Hwa là một trong những đạo diễn làm việc cho đài tvN lâu nhất, tuy còn khá trẻ nhưng anh ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm phim, chính vì thế mà được tvN tin tưởng giao cho dự án phim đình đám Touch Your Heart. Phim được đầu tư rất công phu, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc soạn thảo kịch bản, chọn diễn viên. Không chỉ vậy, Chạm Vào Tim Em còn là thước phim được thay thế cho Encounter đang rất hot hiện nay, một áp lực không hề nhỏ nhưng cũng là động lực để đoàn làm phim cố gắng hết mình.

Chạm Vào Tim Em

Phim có tựa đề là Chạm Vào Tim Em, do Yegeo đảm nhận vai trò soạn thảo kịch bản, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt hàng đầu làng điện ảnh xứ kim chi như: Shin Dong Wook, Yoo In Na, Lee Dong Wook, Lee Sang-Woo, Shim Hyung-Tak,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc cô diễn viên trẻ Yoon Seo. Xinh đẹp và nổi tiếng, đó là những mỹ từ dành tặng cho ngôi sao Yoon Seo, tuy nhiên do vướng vào một scandal mà cô tự sút bay sự nghiệp của mình.

Chạm Vào Tim Em - Touch Your Heart (2019)

Trong khoảng thời gian khó khăn nhất, không có bất kỳ một lời mời nào thì Yoon Seo bỗng nhiên nhận được đề nghị hết sức hấp dẫn từ một đạo diễn nổi tiếng, ông hứa sẽ cho cô đảm nhận vai nữ thư ký trong bộ phim chuẩn bị quay. Nhưng vì diễn xuất không được đánh giá cao nên cô bắt buộc phải làm thư ký cho một luật sư thực sự trong vòng 6 tháng để tích lũy kinh nghiệm. Kwon Jung Rok, anh chàng luật sự điển trai, kiêu ngạo dù không muốn chút nào nhưng miễn cưỡng chấp nhận. Hai con người, hai cá tính khác biệt, cùng làm chung trong cùng một môi trường, liệu chuyện gì sẽ đến…