Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Chàng Sở Khanh Tốt Số
Chàng Sở Khanh Tốt Số

Chàng Sở Khanh Tốt Số

Don Jon (2013) HD 90 phút 6.6 - 204,580 votes
Your rating: 0
6.9 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Scarlett Johansson isBarbara Sugarman
Barbara Sugarman
Tony Danza isJon Martello
Jon Martello
Glenne Headly isAngela Martello
Angela Martello
Brie Larson isMonica Martello
Monica Martello

Phim Chàng Sở Khanh Tốt Số – Don Jon (2013) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1981, nam diễn viên người Mỹ Joseph Gordon-Levitt bắt đầu đóng phim ngay từ năm 1988, tên tuổi của anh ngày một được biết tới nhiều hơn và sự nghiệp thì ngày một thăng hoa khi anh trở thành một ngôi sao lớn của Hollywood, tính tới nay anh đã có khoảng 80 bộ phim lớn nhỏ, đặc biệt anh còn thử sức mình trong một vai trò khác, đó là làm đạo diễn mà minh chứng là bộ phim hài phát hành năm 2013 mang tên Chàng Sở Khanh Tốt Số. Joseph đã cho thấy sự đa tài của mình khi anh không chỉ là người cầm trịch mà còn kiêm luôn biên kịch lẫn đảm nhiệm vai nam chính, bộ phim rất thành công khi mang về 30 triệu USD từ chỉ 3 triệu USD kinh phí.
Chàng Sở Khanh Tốt Số
Nội dung của phim Chàng Sở Khanh Tốt Số xoay quanh anh chàng Đông gioăng thời hiện đại – Jon Martello (Joseph Gordon-Levitt), người có duyên với mọi thứ trong cuộc đời từ căn hộ, xe hơi, gia đình, nhà thờ và dĩ nhiên là cả phụ nữ. Các bạn thân của anh thậm chí còn gọi anh ta là Don Jon bởi vì anh có khả năng cưa cẩm 10 cô gái mỗi cuối tuần mà không gặp thất bại. Tuy nhiên, những lời tán thưởng tuyệt vời nhất không so sánh với hạnh phúc siêu phàm mà anh đạt được một mình trước màn hình máy tính khi xem những bộ phim người lớn.
Chàng Sở Khanh Tốt Số
Không hài lòng, anh bắt đầu một cuộc hành trình để tìm kiếm một cuộc sống tình dục hài lòng hơn với những điều mới mẻ hơn. Trong hành trình đó, anh quen biết với cô nàng Barbara Sugarman (Scarlett Johansson), người trở thành người tình “tay chơi” của anh, là 1 trong 2 người mang tới cho anh những bài học lớn trong cuộc sống và tình yêu, người góp phần quan trọng trong việc thay đổi cuộc đời của Don Jon cùng với Esther (Julianne Moore).

Loading...