Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chàng Tiên Cá

Chàng Tiên Cá

Chang Tien Ca (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (29/29 Tập)
Your rating: 0
6.8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Chàng Tiên Cá – Mr. Merman (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Trong thế giới điện ảnh, đã có không ít bộ phim làm về nàng tiên cá, một câu chuyện cổ tích mà đến nay vẫn chưa có bất cứ câu trả lời chính thức về sự tồn tại của giống loài được cho là có sắc đẹp tuyệt trần này. Chưa dừng lại ở đó, mới đây điện ảnh Thái Lan cho ra mắt bộ phim mang tên Mr. Merman, đưa 3 chàng tiên cá lên màn ảnh với sự ngỡ ngàng của không ít khán giả, hứa hẹn sẽ mang đến những điều vô cùng thú vị.

Chàng Tiên Cá - Mr. Merman (2018)

Với tựa đề tiếng việt là Chàng Tiên Cá, phim nhận được không ít sự chú ý của người xem không chỉ bởi cái tên mới lạ, kịch bản hấp dẫn mà còn bởi dàn diễn viên đình đám, với 3 trai đẹp thủ vai 3 chàng tiên cá, trong đó phải kể đến những ngôi sao như: Phiangphor Sarasathapheng, Reindeer Parisaya, Namwhan Phulita, Tara Tipa, Best Vichayut,…Phim chắc hẳn sẽ đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chàng Tiên Cá - Mr. Merman (2018)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về 3 chàng tiên cá tại vùng ven biển thành phố nhỏ của Thái Lan. Sự xuất hiện của 3 trai đẹp giỏi bơi lội mang lại sự tươi mới cho nơi này, mỗi người mỗi tính cách, một cách sống nhưng họ đều có tấm lòng lương thiện, có tình yêu riêng cho mình. Một người thì luôn khao khát được sống như con người, có thể thưởng thức thế giới rộng lớn trên cạn, một người thì không bao giờ muốn vượt quá ranh giới giữa loài cá và loài người, người còn lại thì có vẻ lạnh lùng và ghét việc làm của con người.