Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Chàng Will Tốt Bụng
Chàng Will Tốt Bụng

Chàng Will Tốt Bụng

Good Will Hunting (1997) HD 8.3 - 650,094 votes
Your rating: 0
7.2 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Chàng Will Tốt Bụng – Good Will Hunting (1997) Vietsub Thuyết minh HD

Là tác phẩm để đời của nhà sản xuất, đạo diễn người Mỹ Gus Van Sant, với sự tham gia của bộ đôi diễn viên đình đám Hollywood là Matt Damon và Ben Affleck, Chàng Will Tốt Bụng chắc chắn là một trong những bộ phim tâm lý hay nhất của năm 1997, những con số thống kê của phim đã nói lên tất cả với 2 chiến thắng cho giải Oscar, 22 giải thưởng cùng 55 đề cử khác, đặc biệt thu về tới 225 triệu USD từ 10 triệu USD kinh phí. Điều thú vị là kịch bản của Good Will Hunting được viết bởi 2 nam chính Matt Damon và Ben Affleck, sự kết hợp của 2 ngôi sao này chính là điểm nhấn quan trọng để làm nên thành công cho phim, mọi thứ đều xuất sắc từ cốt truyện, diễn xuất cho tới những cảnh quay, khi mà phim được thực hiện ở tới 21 địa điểm khác nhau.

Chàng Will Tốt Bụng

Nội dung của phim Chàng Will Tốt Bụng xoay quanh anh chàng 20 tuổi Will Hunting (Matt Damon), một cậu bé mồ côi lớn lên trong sự bất hạnh ở những xó xỉnh của Boston. Mặc dù Will thường tham gia vào vô số những trò vô bổ tại nơi anh sống như uống rượu, đánh nhau… nhưng anh lại là một người hết sức thông minh, mê đọc sách, có trí nhớ tốt và hiện tại anh chỉ là nhân viên gác cổng tại Học viện Công nghệ Massachusetts, thành phố Boston. Một lần vì tò mò Will nhìn trộm buổi học của lớp toán ứng dụng và cậu đặc biệt thích thú với bài toán hóc búa của giáo sư Gerald Lambeau, thứ mà không một sinh viên nào trong lớp có thể giải được, thế nhưng Will đã giải nó ngay trong đêm và bí mật dán nó lên tường để rồi tất cả mọi người đều rất kinh ngạc trước cách giải cực thông minh.

Chàng Will Tốt Bụng

Tò mò về “thiên tài giấu mặt” đã giải bài toán đó, vị giáo sư bèn viết một bài toán khó hơn lên bảng rồi bí mật theo dõi. Ngay tối hôm ấy, ông nhìn thấy Will, trong bộ đồng phục của nhân viên bảo vệ đang viết lời giải lên bảng. Tuy nhiên, ông không nghĩ rằng cậu bảo vệ này là thiên tài đó mà nghĩ rằng Will đang viết bậy, vì thế ông lớn tiếng đuổi cậu đi. Thế nhưng ông đã phải sững người khi đi tới gần chiếc bảng và nhìn thấy bài giải chính xác trong vài dòng chữ ngắn ngủi ở trên đó. Điều đáng tiếc là khi mà giáo sư chưa kịp gặp để nói chuyện với Will thì anh đã bị cảnh sát bắt vì tội tham gia đánh hội đồng một người đàn ông, trong khi lũ bạn chạy thoát thì mình Will bị tóm.

Chàng Will Tốt Bụng

Thông báo Will sẽ phải ngồi tù được đưa ra, nhưng may mắn là giáo sư Lambeau đã ra mắt giải quyết dùm cậu với điều kiện cậu phải học toán cấp với ông đồng thời thường xuyên gặp một chuyên gia tâm lý trị liệu. Will đồng ý và những buổi học được diễn ra một cách hết sức tốt đẹp, cậu ngày càng tiến bộ và cho thấy tài năng thiên bẩm của mình nhưng cậu lại luôn tìm đủ mọi lý do để tránh mặt các chuyên gia tâm lý cho tới khi cậu gặp nhà tâm lý học Sean Maguire (Robin Williams), người đã đưa ra những giải pháp tuyệt vời giúp thay đổi cuộc đời của Will…