Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Chảo Lửa Tình Yêu
Chảo Lửa Tình Yêu

Chảo Lửa Tình Yêu

Wok of Love (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Your rating: 10
8.7 127 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Chảo Lửa Tình Yêu – Wok of Love (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Chảo Lửa Tình Yêu, bộ phim tâm lý hàn quốc đáng chờ đợi nhất trong tháng 5 này của đài SBS. Phim do đạo diễn kỳ cựu Park Sung Hoon đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên danh giá gồm những cái tên như: Jang Hyuk, Jung Ryeo Won, Lee Joon-Ho, Lee Mi Sook, Park Jin Young,…Trong đó, cái tên gây chú ý nhất chắc hẳn là nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của nhóm nhạc 2PM – Lee Joon-Ho.

Chảo Lửa Tình Yêu - Wok of Love (2018)

Phim Chảo Lửa Tình Yêu có tựa đề tiếng anh là Wok of Love, lấy chủ đề về ẩm thực, có nội dung xoay quanh hành trình vượt qua khó khăn và sức mạnh vươn lên của anh chàng Seo Poong. Xuất phát điểm là một đầu bếp, anh sớm nổi tiếng với tài năng của mình, làm bếp trưởng cho một nhà hàng Trung Quốc nổi tiếng nhất tại xứ kim chi nhưng vì sự cạnh tranh và hãm hại khốc liệt, anh đã không thể trụ lại.

Chảo Lửa Tình Yêu - Wok of Love (2018)

Bắt đầu lại từ con số không, Seo Poong làm việc cho một nhà hàng nhỏ tại địa phương. Không từ bỏ, anh dần dần vượt qua chính bản thân mình, trở thành một đầu bếp hàng đầu sau khi trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp cũng như tình yêu.

Loading...