Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chị Dâu Trẻ 2

Chị Dâu Trẻ 2

Young Sister-In-Law 2 (2017) HD 95 phút
Your rating: 0
5.2 17 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem phim Chị Dâu Trẻ 2 – Young Sister-In-Law 2 (2017) vietsub thuyết minh

Sau phần 1 khá thành công, tựa phim 18+ của điện ảnh Hàn Quốc mang tên Chị Dâu Trẻ tiếp tục được sản xuất và phát hành phần 2 vào năm 2017 và lần này người đảm nhiệm vai trò chỉ đạo là đạo diễn trẻ tuổi Kim Tae-soo, Chị Dâu Trẻ 2 đồng thời cũng là bộ phim đầu tay của anh. Sự thay đổi từ người cầm trịch cho tới dàn diễn viên và tất nhiên bao gồm cả cốt truyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho người xem.
Chị Dâu Trẻ 2
Nội dung của phim Chị Dâu Trẻ 2 bắt đầu từ anh chàng Won-jin, một ngày nọ anh được công ty chuyển tới làm việc một cách bất ngờ tại một khu vực gần trụ sở cũ. Anh ta không có chuẩn bị trước khi anh ta đi xuống nên anh đã gọi người bạn của anh là Chang-hoon vốn sống ở đó. Chang-hoon cho phép Won-jin ở lại nhà của mình trong thời gian này nhưng Won-jin thì có chút chần chừ suy nghĩ sau khi anh gặp vợ của Chang-hoon.
Chị Dâu Trẻ 2
Lý do là vợ của Chang-hoon, Soo-yeong từng có một thời gian qua lại với Won-jin. Tuy nhiên, Won-jin cuối cùng đã quyết định đến nhà Chang-hoon để gặp Soo-yeong. Chang-hoon sau khi rời khỏi nhà một lúc thì Won-jin gặp lại người bạn gái cũ quyến rũ của mình, Soo-yeong và còn một cô gái cũng đang sống ở đó là Kyeong-hee. Won-jin bắt đầu sống với Soo-yeong và Kyeong-hee cũng bắt đầu quyến rũ anh ta.

Ballon phải