Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chị Dâu Trẻ

Chị Dâu Trẻ

Young Sister-In-Law (2016) HD 81 phút
Your rating: 1
6.1 97 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Phim Chị Dâu Trẻ – Young Sister-In-Law (2016) vietsub thuyết minh

Nhắc tới phim 18+ của châu Á, người ta sẽ nghĩ ngay tới Nhật Bản, đất nước hợp pháp hóa những bộ phim chỉ dành cho người lớn với rất nhiều những tác phẩm được ra mắt hàng năm cũng như những diễn viên nữ tham gia ngày càng đông vào nghành công nghiệp này, tuy nhiên, song song với Nhật Bản phải kể tới Hàn Quốc, quốc gia này cũng rất thoáng với thể loại 18+ khi mà ngay từ những năm 2000 đã có những tựa phim chính thống nhưng sở hữu những cảnh quay cực kỳ táo bạo được ra đời, để rồi trong vài năm trở lại đây, hàng loạt những dự án của những ekip non trẻ được khởi động và phát hành với rất nhiều những chủ đề được khai thác mà Chị Dâu Trẻ là một trong số đó.

Chị Dâu Trẻ

Ra mắt vào năm 2016, đảm nhiệm vai trò đạo diễn của Chị Dâu là Choi Woo-seong, anh đang là “chủ nhân” của khá nhiều những bộ phim cấp 3 Hàn Quốc đáng chú ý, ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp từ năm 2015 anh đã cho thấy mình phù hợp như thế nào với dòng phim này và Young Sister-In-Law chính là sự khẳng định thương hiệu khi mà nó sau đó còn được sản xuất thêm cả phần 2 và phần 3.

Chị Dâu Trẻ

Nội dung của phim xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười diễn ra trong căn nhà nơi có một chàng trai trẻ và 2 người phụ nữ sống cùng nhau. Một ngày nọ, anh chàng Byeong-soo (Do Mo-se) được chọn trong một cuộc thi kịch bản và được chọn viết kịch bản cho một bộ phim, vì vậy anh ta rời khỏi thành phố ồn ào để chuyển đến ở cùng với vợ của sếp cùng em gái của vợ sếp. Trong nhà lúc này chỉ còn Byeong-soo cùng chị dâu Ji-eun (Si Hyeon), và cô nàng trẻ tuổi xinh đẹp quyến rũ Bo-yeong (Ye Na).