Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Chị Em Song Sinh
Chị Em Song Sinh

Chị Em Song Sinh

All Kinds of Daughters-in-Law (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (100/100 Tập)
Your rating: 10
8.4 31 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Chị Em Song Sinh – All Kinds of Daughters-in-Law 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Chị Em Song Sinh hay còn có cái tên khác là Muôn Kiểu Con Dâu, phim hiện tại đang được phát sóng trên kênh MBC của Hàn Quốc và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Phim gồm 120 tập và được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 5 tháng 6 năm 2017. Tuy không phải là dự án đình đám, không được đầu tư quá nhiều nhưng rõ ràng với nội dung cuốn hút, tuyến nhân vật gắn kết, dàn diễn viên chất lượng thì sự quan tâm đặc biệt đến từ nhiều khán giả là thành quả xứng đáng của nhà sản xuất.

Chị Em Song Sinh - All Kinds of Daughters-in-Law 2017

Phim Muôn Kiểu Con Dâu có tựa đề tiếng anh là All Kinds of Daughters-in-Law, do đạo diễn Lee Jae-Jin chỉ đạo nội dung, với kịch bản do Oh Sang-Hee đảm nhận. Cùng với đó là sự tham gia của nhiều cái tên đáng chú ý như cô nữ ca sĩ, diễn viên của nhóm nhạc đình đám T-ara – Ham Eun-Jung, cựu thành viên của nhóm After School, nữ ca sĩ xinh đẹp Lee Joo-Yeon hay nam diễn viên điển trai 34 tuổi Kang Kyeong-Jun. Ngoài ra, phim còn quy tụ dàn diễn viên hùng hậu gồm nhiều nhiều gương mặt xuất sắc nữa như: Cha Do-Jin, Nam Myung-Ryul, Kim Cheong, Jo Kyung-Sook, Kim Byung-Choon, Park Hee Jin,…

Chị Em Song Sinh - All Kinds of Daughters-in-Law 2017

Nội dung phim Chị Em Song Sinh xoay quanh cuộc sống và công việc của 2 chị em sinh đôi là Hwang Eun-Byul và Hwang Geum-Byul. Tuy là song sinh nhưng họ có khuôn mặt khá khác nhau, và mỗi người một vẻ, một tính cách. Lớn lên, Eun-Byul là một nhà văn và làm cho một công ty xuất bản còn Geum-Byul làm quản lý cho một công ty thời trang. Vì mẹ của họ đã ủng hộ Geum-Byul nên Eun-Byul đã phải nhượng bộ cho chị mình và kết hôn với Choi Han-Joo, một gia đình giàu có nhưng lại có mối thù với gia đình cô. Liệu mối quan hệ của 2 nhà có trở thêm tốt đẹp hơn khi có Eun-Byul như một chiếc cầu nối để giản hòa.

Loading...