Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Chị Em Thời Đại
Chị Em Thời Đại

Chị Em Thời Đại

Chi Em Thoi Dai (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Your rating: 0
8.5 17 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Chị Em Thời Đại – Iron Ladies (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Trong thời đại thế kỷ 21, người phụ nữ vẫn luôn muốn khẳng định bản thân nên họ thường làm việc quên đi tuổi thanh xuân của mình. Và câu chuyện này một lần nữa được khai thác qua Iron Ladies, một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm xuất sắc của điện ảnh Đài Loan được phát sóng vào năm 2018. Phim không chỉ được đánh giá cao bởi các chuyên gia, nhà phê mình mà còn tác động mạnh mẽ đến nhiều chị em phụ nữ thời nay, mang đến những câu chuyện ý nghĩa, giá trị.

Chị Em Thời Đại

Phim có tựa đề việt là Chị Em Thời Đại, với sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng đến từ xứ Đài như: Chu Chỉ Oánh, Ngô Từ Hiền, serena fang, aviis zhong, ada pan,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Chou Kai Ting (Aviis Zhong thủ vai), một phụ nữ đã ngoài 30 tuổi nhưng chưa biết mùi vị của tình yêu là gì vì cô quá chú tâm vào công việc và tôn thờ cuộc sống độc thân. Chính vì không thể nói không với công việc mà cô đánh mất đi tuổi thanh xuân của mình.

Chị Em Thời Đại - Iron Ladies (2018)

Tuy không còn trẻ trung gì nữa nhưng ở độ tuổi ngoài 30 vẫn có thể có được những điều tuyệt vời nếu cô biết cân bằng giữa công việc và tình yêu. Lúc mà tưởng chừng sự nghiệp đã ổn định, Kai Ting muốn tìm kiếm một tình yêu đích thực của đời mình thì bất ngờ sóng gió ập đến, cửa hàng của cô bị khủng hoảng và bất đắc dĩ phải thuê chàng trai trẻ chưa hề có kinh nghiệm Su Tsan (Ben Wu đóng) làm người đại diện. Cũng may mắn thay, anh đã làm thay đổi cuộc sống của cô một cách chóng mặt, giúp Kai Ting hiểu ra tầm quan trọng của tình yêu.

Loading...