Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Chị Hầu Gái
Chị Hầu Gái

Chị Hầu Gái

Malizia (1973) Bản đẹp 93 phút
Your rating: 10
5.2 96 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Chị Hầu Gái – Malicious (1973) vietsub HD

Là bộ phim đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của cố đạo diễn người Ý Salvatore Samperi, Chị Hầu Gái là một câu chuyện khá tạo bạo khi đề tập về nhu cầu của những đứa trẻ mới lớn, những va vấp trong cuộc sống khiến bản năng bên trong của mỗi con người có thể trỗi dậy bất cứ lúc nào và Malicious đã làm rất tốt việc vẽ lên một bức tranh nhiều màu sắc, cũng như rất lôi cuốn người xem. Được viết kịch bản bởi Ottavio Jemma, Alessandro Parenzo và chính đạo diễn Samperi, phim nhận được một số giải thưởng, đồng thời đưa tên tuổi của nữ diễn viên chính tham gia trong phim là Laura Antonelli được nhiều người biết tới hơn.
Chị Hầu Gái
Nội dung của phim Chị Hầu Gái kể về một nữ giúp việc tên là Angela (Laura Antonelli), người đang làm việc cho một gia đình trung lưu gồm có ông bố già góa vợ và cậu con trai mới lớn. Bắt đầu từ sau cái chết của người vợ của một nhân viên bán hàng dệt may trung niên tên là Don Ignazio (Turi Ferro), trong cùng ngày đám tang của người vợ yêu dấu của anh, anh cùng với 3 cậu con trai của mình là Antonio, Enzino, và Nino, 14 tuổi, đã nhìn thấy ngay trước cửa nhà của anh là một người quản gia nhẹ nhàng và xinh đẹp Angela , người đã sẵn sàng để giúp gia đình anh lấy lại tinh thần của mình.
Chị Hầu Gái
Rõ ràng, sự trợ giúp đến từ một người chuyên làm công việc chăm sóc cho những người như trong gia đình anh là một chiếc phao cứu sinh mà không ai có thể thay thế được, vì vậy ngay từ đầu, sự hiện diện của Angela trong nhà anh chắc chắn sẽ tỏa sáng một cuộc ganh đua dữ dội giữa những người đàn ông lớn tuổi hơn trong nhà, đặc biệt khi người đứng đầu gia đình tuyên bố ý định của mình, anh đã để mắt và muốn cô ấy trở thành mẹ kế của 3 đứa trẻ. Tuy nhiên, Nino đang là một đứa trẻ ở độ vị thành niên đang bị ám ảnh bởi những tưởng tượng hoang dã về xác thịt, cậu ta không thể xóa đi được những suy nghĩ trong đầu khi thường xuyên nghĩ về những ham muốn của mình, và hơn nữa, cậu biết rằng nếu ai đó muốn chinh phục trái tim của Angela, tất cả sẽ cần phải có sự chấp thuận của họ.

Loading...