Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chiếc Đũa Quyền Năng

Chiếc Đũa Quyền Năng

Bright (2017) HD 117 phút
Your rating: 0
7.1 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


David Ayer
Director

Diễn viên


Phim Chiếc Đũa Quyền Năng – Bright (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Chiếc Đũa Quyền Năng với tựa đề gốc là Bright, đây là một bộ phim hành động do hãng Netflix sản xuất, được đầu tư công phu và kỳ vọng rất lớn. Sự tham gia của những cái tên đình đám như nam diễn viên nổi tiếng Will Smith và Joel Edgerton (The Gift, Exodus: Gods and Kings) hay Noomi Rapace (The Girl with the Dragon Tattoo, Prometheus) sẽ là điểm nhấn làm nên sự thành công cho bộ phim. Ngoài ra, vai trò chỉ đạo nội dung cũng được đạo diễn David Ayer đảm nhận, một bậc thầy trong dòng phim hành động.
Chiếc Đũa Quyền Năng
Phim Chiếc Đũa Quyền Năng lấy bối cảnh tại thành phố Los Angeles, Mỹ, khi mà con người có cuộc sống khá hòa thuận với những sinh vật kỳ lạ nhưng hiền lành. Trong đó, có Orc (do Edgerton thủ vai) là một trong số đó, anh là một cảnh sát an ninh khu vực và đảm nhận trách nhiệm giữ trật tự xã hội. Đồng hành cùng anh chàng này là ông bố Ward (do Smith vào vai), một cảnh sát bình thường, đang chờ để nghỉ hưu, sống một cuộc sống bình yên.
Chiếc Đũa Quyền Năng
Mọi chuyện bình yên cho đến khi 2 người phát hiện ra một cây đũa thần, đây là một loại vũ khí rất kỳ lạ và có sức mạnh đặc biệt, nó quyết định đến sự diệt vong của thế giới. Nhiệm vụ của Orc và Ward là cần bảo vệ và đưa chiếc đũa về đúng vị trí của nó. Tuy nhiên, Poison và đồng bọn của hắn rất muốn sở hữu chiếc đũa và tìm mọi cách đánh cắp nó, kể cả viêc phải đối đầu với cảnh sát. Liệu điều gì sẽ xảy ra, chỉ với sức mạnh của Orc và Ward có đủ khả năng bảo vệ chiếc đũa…

Ballon phải