Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Chiếc Ghế Xanh 2
Chiếc Ghế Xanh 2

Chiếc Ghế Xanh 2

Green Chair 2: Love Conceptually (2013) HD 7.5 - votes
Your rating: 0
6.5 63 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Chiếc Ghế Xanh 2: Khái Niệm Tình Yêu – Green Chair 2: Love Conceptually 2013 Vietsub HD

Nhiều khán giả chắc hẳn không còn xa lạ với tựa phim tâm lý đầy cảnh nóng rất hấp dẫn của điện ảnh Hàn Quốc được ra mắt vào năm 2005 mang tên Chiếc Ghế Xanh với những cảnh quay khá trần trụi cũng như diễn xuất tuyệt vời của cặp đôi chính đã nhận được nhiều lời khen của người xem và cho tới năm 2013 một phần mới được lấy ý tưởng từ đó để cho ra mắt bộ phim Chiếc Ghế Xanh 2 với tựa là Khái Niệm Tình Yêu. Đảm nhiệm vai trò chỉ đạo của phần này là đạo diễn Park Chul-soo, trong khi kịch bản được chính anh cùng với Seo Kyeong-sook viết, ngoài ra phải kể tới dàn diễn viên trẻ đẹp, những gương mặt sáng của điện ảnh xứ Kim Chi như Jin Hye-kyeong, Kim Do-sung. Mặc dù vậy, Green Chair 2: Love Conceptually sẽ là một câu chuyện mới đầy hấp dẫn, chúng ta cùng xem nó khác biệt gì so với phần 1 nhé.

Xem Phim Chiếc Ghế Xanh 2: Khái Niệm Tình Yêu

Nội dung của phim Chiếc Ghế Xanh 2 xoay quanh một người phụ nữ hấp dẫn tên là Moon-hee, cô được đánh giá là mẫu người tự tin cũng như thành công trong sự nghiệp khi mà đang điều hành một học viện nghệ thuật sau khi trở về từ Mỹ. Mặc dù cô và chồng mình vẫn chưa ly dị nhưng từ lâu 2 người đã không còn ở với nhau, anh ta thì đang có mối quan hệ ngoài luồng cùng với In-gyu, vốn là người yêu của anh ta trong một khoảng thời gian dài và Giáo sư Yoon người mà cô ấy được nhận tham gia với một thời gian dài của cô.

Chiếc Ghế Xanh 2: Khái Niệm Tình Yêu

Mặt khác, sinh viên trẻ tuổi của cô tên là Joo Won chỉ vẽ khuôn mặt của cô trong lớp học. Cậu ta vốn đã có tình cảm với cô ngay tư khi nhìn thấy Moon-hee là một cô dâu trong đám cưới của bà ngoại của anh khi giáp mặt cùng cô. Sở dĩ anh theo đuổi môn nghệ thuật cũng chỉ vì cô ấy và bắt đầu tham dự học viện. Cậu ta cho rằng đó là số phận của mình, đó chính là duyên số buộc anh phải tiếp cận để chiếm lấy trái tim của cô giáo.

Xem Phim Chiếc Ghế Xanh 2

Sau một thời gian tiếp xúc thì cô giáo Moon-hee cũng bị hút vào trái tim thuần khiết Joo Won cho đến khi họ chia sẻ tình yêu ở trong một studio, nơi mà chị có 2 người với nhau cùng những say đắm trong mê tình ở thời điểm không cần phân biệt tuổi tác….