Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Chiến Binh Bất Đắc Dĩ
Chiến Binh Bất Đắc Dĩ

Chiến Binh Bất Đắc Dĩ

Ronal the Barbarian (2011) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.8 4 votes

Video trailer

Phim Chiến Binh Bất Đắc Dĩ – Ronal The Barbarian (2011) Thuyết minh vietsub HD

Không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển, Đan Mạch không có nhiều siêu phẩm, không có nhiều ngôi sao đình đám tầm thế giới nhưng không vì thế mà nơi đây không sản sinh ra những bộ phim đặc sắc, ngay cả ở phim hoạt hình cũng không thiếu những tác phẩm ấn tượng mà một ví dụ điển hình chính là Chiến Binh Bất Đắc Dĩ được ra mắt vào năm 2011 với sự nhào nặn đến từ bộ 3 đạo diễn tài năng Thorbjørn Christoffersen, Kresten Vestbjerg Andersen và Philip Einstein Lipski. Sự thành công của phim chính là sự thông dụng của nhân vật Ronal, khi mà nó được biết tới trên khắp thế giới.

Chiến Binh Bất Đắc Dĩ

Lấy bối cảnh tại ngôi làng xa xôi đặc biệt, nơi mà nổi tiếng với sự tồn tại của những chiến binh cơ bắp nhất vốn được thừa hưởng dòng máu cũng như sức mạnh của biên binh vĩ đại nhất tên là Crane, tuy nhiên điều khác biệt của tạo hóa chính là anh chàng Ronal, một người gầy còm và ốm yếu, người bị lạc lõng và nhỏ bé nhất trong làng.

Chiến Binh Bất Đắc Dĩ

Mặc dù vậy, điều bất ngờ đã đến khi mà tên bạo chúa Volcazar bất ngờ tấn công ngôi làng, hắn bắt cóc toàn bộ ngôi làng, những người cơ bắp và khỏe mạnh để dùng cho mục đích của riêng hắn và thế là Ronal của chúng là là người duy nhất mà hắn không bắt bởi ngoại hình của cậu. Vì thế mà giờ đây gánh nặng cứu ngôi làng được đặt hết lên vai của Chiến Binh Bất Đắc Dĩ Ronal, hoặc là cậu có thể lựa chọn giải pháp bỏ đi tới một nơi khác để sinh sống bởi đó là nhiệm vụ quá khó đối với một người ốm yếu như cậu, liệu rằng cậu sẽ chọn con đường nào…

Loading...