Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chiến Binh Cương Thi

Chiến Binh Cương Thi

Chien Binh Cuong Thi (2010) HD
Your rating: 0
10 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Chiến Binh Cương Thi – Vampire Warriors (2010) Vietsub Thuyết minh HD

Chiến Binh Cương Thi với tựa đề tiếng anh là Vampire Warriors, phim do truyền hình Trung Quốc sản xuất và là một dự án khá đình đám của làng điện ảnh hoa ngữ trong năm 2010. Phim do đạo diễn tên tuổi La Thủ Diệu chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của khá nhiều cái tên đình đám như: Nguyên Hoa, Tiền Tiểu Hào, Hùng Hân Hân, Tưởng Lộ Hà, Chu Tú Na, Bùi Ân,…Đây sẽ là một thước phim rất đáng xem với những khán giả nào yêu thích phim về cương thi, một thể loại kinh dị hài hước.

Chiến Binh Cương Thi - Vampire Warriors (2010)

Phim Chiến Binh Cương Thi xoay quanh cuộc chiến giữa những con ma cà rồng tốt và ma cà rồng hút máu người. Đứng đầu của nhóm ma cà rồng tốt là Lung, một con ma cà rồng 1000 tuổi và sở hữu nét đẹp nam tính, có sức mạnh vượt trội và có sở thích đi tán tỉnh phụ nữ xinh đẹp. Trong nhóm này gồm có Ar, Max và Lin, tất cả đều phải chống lại những cơn khát máu để không làm hại mọi người, đồng thời diệt trừ những ma cà rồng hút máu đang đe dọa con người.

Chiến Binh Cương Thi - Vampire Warriors (2010)

Còn bên phía ma cà rồng hút máu người có quân đội hùng mạnh, đứng đầu là tên Mung (Nguyên Hoa), hắn vô cùng lợi hại và hành tung bí ẩn. Tiếp xúc được với hắn đã là chuyện khó chứ đừng nói đến việc đánh bại hắn ta. Chị gái của Ar là Sue đã chết tức tưởi dưới tay Mung khi đã chống lại hắn. Trong lần đối đầu với thế lực của Mung, Lung và con trai Max hi sinh mạng sống để con gái Lin và Ar chạy thoát, tìm cơ khác để trả thù.