Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Chiến Binh Hỏa Tiễn
Chiến Binh Hỏa Tiễn

Chiến Binh Hỏa Tiễn

Dynamite Warrior (2006) HD 103 phút
Your rating: 0
9.3 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Loading...

Xem phim Chiến Binh Hỏa Tiễn – Dynamite Warrior (2006) thuyết minh vietsub

Thái Lan là một trong những quốc gia có nền công nghiệp du lịch phát triển bậc nhất không chỉ tại Đông Nam Á mà còn trên khắp châu Á, người Thái luôn có cách quảng bá du lịch rất giỏi và gần gũi, họ không chỉ liên tục nâng cấp dịch vụ mà còn giới thiệu tới tất cả mọi người qua phim ảnh và một ví dụ nhỏ chính là môn võ Muay Thái thường xuyên được đưa lên màn ảnh rộng với nhiều bộ phim ăn khách nổi tiếng trong khu vực mà Chiến Binh Hỏa Tiễn là một minh chứng. Bằng cách kết hợp giữa hành động, giả tưởng với hài hước, phim không chỉ mang đến những cảnh võ thuật đẹp mắt mà còn có tính giải trí cao, ngoài ra những nhà làm phim còn không quên đưa vào những cảnh quan độc đáo, những bản nhạc truyền thống xuyên suốt một cốt truyện hấp dẫn.
Chiến Binh Hỏa Tiễn
Còn có tên gọi khác là Chiến binh vòng lửa, nội dung của phim Chiến Binh Hỏa Tiễn xoay quanh anh chàng Siang (Dan Chupong), là một chiến binh và cũng là một cao thủ Muay Thái, người đã đánh cắp những con trâu nước lấy từ nông dân nghèo của Isan bởi những kẻ giết gia súc vô đạo đức. Ngoài ra, anh ta đang tìm kiếm một người đàn ông có hình xăm mà anh luôn nhớ rõ ở trong đầu bởi ông ta chính là người đã giết cha mẹ mình.
Chiến Binh Hỏa Tiễn
Xét trong khía cạnh tổng thể, Dynamite Warrior là một tác phẩm rất đáng xem, mặc dù nó không đạt đến cấp độ của “Ong-Bak” hoặc “Tom yum goong”! Thế nhưng đó là một động thái tuyệt vời để đặt bộ phim trong bối cảnh năm 1890 khi mà đưa ra một quan điểm khác về Thái Lan.