Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Chiến Binh Mexico
Chiến Binh Mexico

Chiến Binh Mexico

Sicario: Day of the Soldado (2018) HD 122 phút
Your rating: 0
7.1 46 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Benicio del Toro isAlejandro Gillick
Alejandro Gillick
Josh Brolin isMatt Graver
Matt Graver
Isabela Moner isIsabela Reyes
Isabela Reyes
Matthew Modine isJames Ridley
James Ridley
Christopher Heyerdahl isHeadmaster Deats
Headmaster Deats
Jeffrey Donovan isSteve Forsing
Steve Forsing
Ian Bohen isCarson Wright
Carson Wright
Loading...

Phim Chiến Binh Mexico – Sicario: Day of the Soldado (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Mexico nổi tiếng với có các ông trùm buôn lậu ma túy xuyên quốc gia khét tiếng nhất thế giới, các hệ thống an ninh, kiểm soát dù rất chặt chẽ nhưng cũng chỉ phần nào giảm thiểu khả năng hoạt động của chúng. Đến nay, vẫn còn khá nhiều băng đảng, thế lực ngầm hoạt động ở biên giới Mỹ – Mexico, mỗi năm vận chuyển không ít ma túy đến các nơi khác. Lấy cảm hứng từ điều này, đạo diễn Stefano Sollima đã đưa vấn đề này lên màn ảnh nhỏ qua bộ phim Sicario ra mắt vào năm 2015. Sự thành công của phần 1 chính là động lực để dự án phần 2 mang tên Sicario: Day of the Soldado được ra mắt.

Siêu Sát Thủ - Sicario: Day of the Soldado (2018)

Phim có tựa đề việt là Chiến Binh Mexico, thuộc thể loại tội phạm hình sự, là bộ phim được kỳ vọng bậc nhất vào mùa hè năm nay của điện ảnh Âu Mỹ. Kế thừa sự thành công vang dội từ phần phim, cùng với sự trở lại của nhiều diễn viên chất lượng như: Benicio del Toro, Josh Brolin, Isabela Moner, Catherine Keener, Matthew Modine, Christopher Heyerdahl,…Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc hành động mãn nhãn. Dự kiến phim sẽ được công chiếu từ ngày 6 tháng 7 năm 2018 tại các rạp lớn trên toàn quốc.

Siêu Sát Thủ (2018)

Nội dung Chiến Binh Mexico xoay quanh hành trình triệt phá đường dây buôn ma túy lớn nhất thế giới tại biên giới Mỹ – Mexico của quân đội Hoa Kỳ. Vì thế lực của các ông trùm ma túy quá lớn nên CIA phải cử 2 nội gián ngầm là Matt Graver (Josh Brolin) và Alejandro Gillick (Benicio del Toro) xâm nhập vào lãnh địa của bọn chúng. Để gây xô xát giữa các phe, họ đã bắt cóc Isabela Reyes – cn gái của một ông trùm ma túy nhưng kế hoạch lại bị chính phủ Mexico phát hiện. Ngay lập tức, Graver nhận lệnh phải khử Reyes ngay lập tức nhưng Gillick không đồng ý và quyết tâm giải cứu cho cô gái.