Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Chiến Binh Thép
Chiến Binh Thép

Chiến Binh Thép

The Interceptor (2009) HD 90 phút
Your rating: 0
8.3 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Chiến Binh Thép – The Interceptor (2009) thuyết minh vietsub

Phát hành vào năm 2009 bởi điện ảnh Nga, bộ phim hành động viễn tưởng mang tên Chiến Binh Thép là tác phẩm đầu tay của đạo diễn kiêm nhà biên kịch Konstantin Maksimov, phim đã đưa tên tuổi của ông gần hơn với khán giả, tuy nhiên sau này anh không còn làm phim điện ảnh, thay vào đó là 2 tựa phim truyền hình được anh chỉ đạo vào năm 2012 và 2016.

Chiến Binh Thép

Nội dung của phim The Interceptor xoay quanh điệp vụ Matvey Sobolev, người làm việc cho lực lượng đặc biệt của quân đội Nga, anh may mắn sống sót sau vụ nổ, để rồi sau đó anh nhận ra mình phải nắm vững quyền lực tuyệt đối bên trong trước khi đối đầu với đối thủ mạnh của mình, Kurylo, một nhà lãnh đạo độc ác của một tổ chức tội phạm. Bây giờ anh ta là nhân vật chủ chốt trong trận chiến giữa các thế lực bóng tối và ánh sáng.

Chiến Binh Thép

Chiến Binh Thép quy tụ dàn diễn viên khá nổi tiếng của điện ảnh Nga, trong khi vai nam chính được giao cho ngôi sao nổi tiếng xứ Bạch Dương Igor Petrenko, thì cái tên sát cánh cùng anh – Aleksandr Baluev, là một diễn viên kỳ cựu, ông từng góp mặt trong gần 100 bộ phim lớn nhỏ.

Loading...