Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chiến Dịch Cuối

Chiến Dịch Cuối

Operation Finale (2018) HD 124 phút
Your rating: 3
4.6 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Chris Weitz
Director

Diễn viên


Oscar Isaac isPeter Malkin
Peter Malkin
Ben Kingsley isAdolf Eichmann
Adolf Eichmann
Mélanie Laurent isHanna Elian
Hanna Elian
Peter Strauss isLothar Hermann
Lothar Hermann
Nick Kroll isRafi Eitan
Rafi Eitan
Lior Raz isIsser Harel
Isser Harel
Michael Aronov isZvi Aharoni
Zvi Aharoni
Ohad Knoller isEphraim Ilian
Ephraim Ilian
Joe Alwyn isKlaus Eichmann
Klaus Eichmann

Phim Chiến Dịch Cuối – Operation Finale (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Chris Weitz là đạo diễn kỳ cựu của điện ảnh Âu Mỹ, ông xuất thân trong một gia đình nhà lòi với mẹ là diễn viên, biên kịch xuất sắc, anh trai và ông đều theo nghề đạo diễn, sản xuất phim và từng hợp tác với nhau qua nhiều dự án đình đám, và giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Chris chủ yếu khai thác dòng phim tâm lý, đây cũng được coi là sở trường của đạo diễn 49 tuổi này. Năm 2017, ông đặt tất cả tâm huyết của mình vào dự án Operation Finale nhưng không đạt được những thành công như mong muốn.

Chiến Dịch Cuối

Phim có tựa đề việt là Chiến Dịch Cuối, thuộc dòng phim lịch sử, chủ yếu khai thác vào khía cạnh tâm lý nhân vật, bắt đầu được khai máy từ cuối năm 2017 và chính thức phát hành vào tháng 8 năm 2018. Mặc dù giành được nhiều lời khen từ khán giả nhưng phim vẫn phải nhận một số ý kiến trái chiều từ chuyên gia. Không chỉ được chỉ đạo bởi một cái tên lừng danh, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Oscar Isaac, Ben Kingsley, Mélanie Laurent, Peter Strauss, Nick Kroll, Lior Raz, Michael Aronov,…

Chiến Dịch Cuối - Operation Finale (2018)

Nội dung phim kể về cuộc điều tra bí ẩn của đại úy Mossad Peter Malkin về vụ vận chuyển người của một viên chức Đức Quốc xã. Lấy bối cảnh năm 1960, dựa trên câu chuyện của trong một cuốn hồi ký của sĩ quan Israel, Chiến Dịch Cuối mang tới cho người xem một cuốn phim lịch sử hấp dẫn, lôi cuốn. Sau khi bí mật đến Argentina để theo dõi Adolf Eichmann, anh phát hiện ra những tội ác của hắn gây ra và tìm cách đưa ra tòa, giải cứu hàng triệu người Do Thái vô tội.