Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Chiến Dịch Overlord
Chiến Dịch Overlord

Chiến Dịch Overlord

Overlord (2018) HD
Your rating: 10
7.6 125 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Chiến Dịch Overlord – Overlord (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Với những gì đã tiết lộ qua trailer của phim, Overlord chắc chắn được coi là một ẩn số của năm nay. Hãng phim Bad Robot đầu tư khá nhiều tâm huyết vào bộ phim, cùng với đó là sự chỉnh chu trong từng chi tiết của nhà sản xuất J.J.Abrams, người tạo nên thành công của vụ trụ Cloverfield. Ngay sau khi dự án được khởi động thì có nhiều người đoán rằng đây sẽ là một thước phim tiếp theo trong vũ trụ Cloverfield, nhưng thực tế lại không cho thấy như vậy, Overlord hoàn toàn độc lập và còn được kỳ vọng hơn, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh trong thời gian sắp tới.

Chiến Dịch Overlord - Overlord (2018)

Phim có tựa đề việt là Chiến Dịch Overlord, thuộc thể loại hành động giật gân với nhiều phân đoạn vô cùng ám ảnh. Vẫn chưa thể nói gì ngay lúc này nhưng rõ ràng với những tiết lộ của nhà sản xuất cũng như qua trailer chính thức thì khán giả hoàn toàn có cơ sở tin tưởng vào một bom tấn trong nửa cuối năm nay. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên khá chất lượng với những cái tên đình đám của thế giới như Pilou Asbæk, Jacob Anderson, Wyatt Russell, Bokeem Woodbine, John Magaro hay Jovan Adepo.

Chiến Dịch Overlord

Vào năm 1944, sự kiện D-Day WW2 chính thức bắt đầu, quân đội Mỹ tấn công phát xít Đức, hàng loạt những cuộc nổ súng xảy ra. Trong đó, một nhóm lính nhảy dù của Mỹ bị tai nạn và phải hạ cánh khẩn cấp xuống một ngôi làng hẻo lánh trong rừng. Tại đây, họ phát hiện ra trại thử nghiệm sinh học của Đức, nơi chứa đựng nhiều bí ẩn sợ hãi, và những ám ảnh bắt đầu đến với người lính Mỹ. Thuốc, hóa chất đã biến con người bình thường thành kẻ dở sống dở chết, dưới hình hài của một zombie đáng sợ, thứ mà quân đội Đức muốn dùng để thống trị thế giới.

Loading...