Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chiến Dịch Sói Sa Mạc

Chiến Dịch Sói Sa Mạc

The Hurt Locker (2008) HD 7.6 - 355,373 votes
Your rating: 0
8 1 vote
980 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Chiến Dịch Sói Sa Mạc – The Hurt Locker (2008) Thuyết minh Vietsub HD

Là một trong những nữ đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Mỹ, với 19 tác phẩm lớn nhỏ kể từ năm 1978, Kathryn Bigelow đã mang về cho mình rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó phải kể tới 2 giải Oscar, bà sở hữu nhiều siêu phẩm của Hollywood mà Chiến Dịch Sói Sa Mạc là một minh chứng cực rõ nét, bộ phim chiến thắng tới 6 giải Oscar cùng thành công lớn về mặt doanh thu. Đầu tư kinh phí không lớn với 15 triệu USD, The Hurt Locker thu về ngót nghét 50 triệu USD, thế nhưng điều làm người ta ấn tượng chính là hơn trăm giải thưởng cùng hơn trăm đề cử, con số đáng mơ ước đối với bất kỳ nhà sản xuất cũng như đạo diễn nào.

Chiến Dịch Sói Sa Mạc

Nội dung của phim Chiến Dịch Sói Sa Mạc xoay quanh một đơn vị xử lý bom mìn của tiểu đoàn Bravo, hiện đang đóng tại Baghdad, bao gồm Tiểu đoàn trưởng Trung sĩ James James, Trung sĩ JT Sanborn và Chuyên gia Owen Eldridge. Trong đó James là  lãnh đạo đội công nghệ mới, đến hiện trường khi tiểu đội Bravo chỉ còn 39 ngày để triển khai kế hoạch. Sanborn and Eldridge sẽ là một trong ba mươi ngày dài, phong cách của nó không liên quan gì với đội trưởng mới của họ (một kẻ phản bội, người mà đang hướng tới mục tiêu cuối cùng chính là sự kích động của vụ tháo dỡ, bất kể sự an toàn của các thành viên trong nhóm của anh ta, những người khác trong khu vực, hoặc ngay cả chính bản thân mình).

Chiến Dịch Sói Sa Mạc

Ngược lại, Sanborn chính là cái đầu quan trọng nhất của đội, biết vị trí của mình và nhiệm vụ của mình và tin tưởng vào những đồng đội khác để thực hiện nhiệm vụ của họ cũng như của anh. Eldridge, mặt khác, là một người lính không vững vàng, anh thường xuyên lo lắng về việc có thể xảy ra một lỗi hoặc một sai lầm nào đó của mình sẽ dẫn đến cái chết của một người dân vô tội hoặc một đồng đội của anh. Trong khi ba thành viên phải đối mặt với các vấn đề nội bộ của họ, họ phải phòng bị về bất kỳ người nào ở các địa điểm đặt bom, mà một trong số đó có thể phản bội lại chính họ.