Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chiến Tăng Huyền Thoại

Chiến Tăng Huyền Thoại

Т-34 (2018) HD 139 phút
Your rating: 10
8.5 109 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Chiến Tăng Huyền Thoại – T-34 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nga không phải là quốc gia có nền điện ảnh quá phát triển nhưng quân sự thì thuộc diện nhất nhì thế giới, sẵn sàng tham chiến với bất kỳ đế quốc nào trong nhiều năm qua. Và dự án T-34 chính là thước phim phô trương sức mạnh khủng khiếp, tinh thần bất khuất, sự bền bỉ đáng nể của những chiến binh đến từ xứ bạch dương. Phim được công chiếu rộng rãi vào cuối năm 2018 và nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ khán giả, tạo nên hiệu ứng vô cùng tích cực.

Chiến Tăng Huyền Thoại

Phim có tựa đề việt là Chiến Tăng Huyền Thoại, thuộc thể loại chiến tranh quân sự, do đạo diễn tên tuổi Aleksey Sidorov đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông được đánh giá rất cao trong dòng phim hành động và từng đạt nhiều thành công vang dội. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt sáng giá như: Alexander Petrov, Victor Dobronravov, Irina Starshenbaum, Vinzenz Kiefer, Petr Skvortsov, Semyon Treskunov, Artyom Bystrov,…

Chiến Tăng Huyền Thoại - T-34 (2018)

Lấy bối cảnh năm 1944, lúc cuộc chiến tranh giữa Đức và Liên Xô vào thời điểm rất căng thẳng, Quân đội của Nga phải chiến đấu bằng tất cả những gì mình có để có thể chống lại sức mạnh hùng hậu của pháp xít Đức. Khi đó, một nhóm binh sĩ Nga, dưới sự chỉ đạo của trung úy Nikolai ivushkin trên chiếc xe tăng T-34 cố gắng đánh lùi hàng tá xe tăng Đức. Và không thể có phép màu nào xảy ra, nhóm binh sĩ Nga bị mắc kẹt tại chiếc xe tăng đã bị phá hủy một nửa, nhưng họ không bỏ cuộc và chiến đấu đến phút cuối cùng.