Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Chio-chan no Tsuugakuro
Chio-chan no Tsuugakuro

Chio-chan no Tsuugakuro

Chiến Trường Học Đường (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8 5 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Chio-chan no Tsuugakuro 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chio-chan no Tsuugakuro là một phim rất hài hước, nội dung trong phim là câu chuyện kể về cô gái có tên là Chio, như những người khác thì công việc đi học là một điều quá lẽ là bình thường, nhưng đối với Chio thì không hiểu sao nó lại quá gian nan đối với cô, chỉ là một đoạn đường ngắn thôi, nhưng để mà Chio đi được từ nhà đến trường cũng như từ trường về nhà thì không khác nào đi đánh trận vậy, bởi vì quá nhiều rắc rối liên tiếp xảy cô, làm cho cô nàng nhân vật chính trong phim cảm thấy cực kì khổ sở.

Phim Chio-chan no Tsuugakuro là câu chuyện xoay quanh cô nàng Chio, tuy là con gái nhưng cô lại rất đam mê game, khi ở nhà cô chơi game mọi lúc, mọi nơi, vì vậy mà cuộc sống của cô đôi khi cũng hơi bị ảnh hưởng một chút về cái thế giới ảo mà cô đang tham gia, cũng bởi vì quá nhập tâm vào trong game lên những hành động của Chio ngoài đời thường nó khá giống với các hành động của các nhận vật trong game, Vì vậy mà cuộc sống của Chio bị đảo lộn lên khá nhiều.

Điều gì sẽ xảy ra đối với Chio, nó thay đổi từ ngày này sang ngày khác, từ những cuộc trò chuyện kỳ ​​lạ với người bạn Manana của cô, đối phó với những băng nhóm biker, và thực hiện những kỳ công bất tử của parkour. Và rồi câu chuyện của cô nàng rắc rối này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Chio-chan no Tsuugakuro để khám phá nhé.