Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Chờ Tới Khi Khói Mưa Ấm Áp
Chờ Tới Khi Khói Mưa Ấm Áp

Chờ Tới Khi Khói Mưa Ấm Áp

Cho Toi Khi Khoi Mua Am Ap (2018) Đang chiếu: Tập 36 Sắp chiếu: Tập 37
Your rating: 0
6.9 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Chờ Tới Khi Khói Mưa Ấm Áp – Buried City To Shut All Lights (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Không phải là dự án phim đình đám của điện ảnh hoa ngữ, cũng không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả lẫn các nhà chuyên môn nhưng bộ phim mới đây mang tên Buried City To Shut All Lights được kỳ vọng sẽ mang lại luồng gió mới cho làng điện ảnh Trung Quốc. Với nội dung được đánh giá tương đối tốt, cùng dàn diễn viên trẻ triển vọng gồm một số cái tên như: Hà Lam Đậu, Phùng Lệ Quân, Lưu Trạch Đình hay Chương Dục Kỳ, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần tuyệt vời.

Chờ Tới Khi Khói Mưa Ấm Áp - Buried City To Shut All Lights (2018)

Phim có tựa đề việt là Chờ Tới Khi Khói Mưa Ấm Áp, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai thầy trò Dịch Lạc và Sơ Triệt. Là một người hành sự khiêm tốn, tài hoa nổi trội và võ công tinh diệu, Sơ Triệt được nhiều người biết đến và có mối giao tình hết sức thân thiết với Quý phủ. Chính vì thế mà Quý đại nhân quyết định gửi con gái Quý Thất Nguyệt đến Sơ phủ học nghệ, nhận Sơ Triệt làm sư phụ, lấy danh khác là Dịch Lạc.

Chờ Tới Khi Khói Mưa Ấm Áp

Ngay từ lần gặp đầu tiên, Dịch Lạc đã có ấn tượng sâu sắc với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng ấm áp của Sơ Triệt. Sau khi đến đây, cô quen biết với Sơ Triển tỷ tỷ và An Tử Diệc sư huynh, họ là những người giúp cô làm quen với môi trường mới. Với cá tính mạnh mẽ, ngang bướng của mình, Dịch Lạc không ít lần làm Sơ Triệt tức giận. Trải qua những ngày tháng học nghệ, hai người dần nảy sinh tình cảm và có một câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhưng cũng không ít bi thương.

Loading...