Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Chú Chó Thông Minh
Chú Chó Thông Minh

Chú Chó Thông Minh

Chu Cho Thong Minh (1999) Đang chiếu: Tập 14
Your rating: 10
6.7 52 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Chú Chó Thông Minh – Man Is Best Friend (1999) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên được mệnh danh là cặp đôi đẹp bậc nhất màn ảnh Hong Kong, 2 người từng hợp tác chung khá nhiều dự án phim lớn nhỏ của đài tvb và đạt được không ít thành công vang dội, cũng như được nhiều khán giả yêu mến. Và Man Is Best Friend một trong số đó, ra mắt lần đầu trên sóng truyền hình xứ cảng thơm vào năm 1999, phim nhanh chóng được khán giả đón nhận. Tuy là thước phim cũ nhưng khi được phát sóng trên kênh SCTV9, phim vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Chú Chó Thông Minh tvb

Chú Chó Thông Minh thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn kỳ cựu Trịnh Cơ Thành đảm nhận vai trò giám chế, với sự tham gia của nhiều cái tên đình đám như: Cổ Thiên Lạc, Trịnh Tú Văn, Tuyên Huyên, Lâm Hiểu Phong, Lý San San, Mã Đức Chung,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của cảnh sát Đới Triển Thạc (Cổ Thiên Lạc), cùng chú cảnh khuyển Rocky của mình. Trong một lần làm nhiệm vụ, Rocky bị chấn thương nặng và không còn nằm trong đội cảnh khuyển của cảnh sát, và được Triển Thạc nhận về nuôi.

Chú Chó Thông Minh - Man Is Best Friend (1999) TVB

Tuy nhiên, với tính cách qua loa, cẩu thả mà Triển Thạc không thể chăm sóc tốt cho chú chó Rocky, điều đó khiến cô hàng xóm Văn Dĩnh Lãng (Tuyên Huyên) vốn yêu thúc cưng cảm thấy khó chịu. Từ đó, Triển Thạc Và Dĩnh Lạc liên tục đụng độ nhau nhưng 2 chú chó cưng của hai người lại rất yêu thương và quấn quýt bên nhau. Và sự xuất hiện của Âu Tử San (Trịnh Tú Văn) khiến mọi thứ trở nên dễ chịu hơn, cô là bạn thân của Dĩnh Lạc và đem lòng yêu mến Dĩnh Lãng. Được không bao lâu thì cả hai cảm thấy không hợp và chia tay trong thương nhớ, chính Dĩnh Lạc là người đã bên cạnh và an ủi Dĩnh Lãng, khiến anh rất cảm động và yêu cô từ lúc nào không hay.