Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Chú Gấu Paddington 2
Chú Gấu Paddington 2

Chú Gấu Paddington 2

Paddington 2 (2018) HD
Your rating: 10
8.5 97 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Chú Gấu Paddington 2 Thuyết minh Vietsub FULL HD

Sau thành công vang dội của Chú Gấu Paddington vào năm 2014, khán giả đã luôn mong đợi vào phần tiếp theo trong một tương lai gần và các nhà sản xuất phim đã không làm mọi người phải thất vọng khi mà những thông tin về việc Chú Gấu Paddington 2 sẽ được phát hành trong năm 2018 được đưa ra. Lần này vẫn là sự hợp tác giữa điện ảnh Anh và Pháp, đồng thời nó được đầu tư khủng hơn phần trước, hứa hẹn là một trong những boom tấn đáng xem của năm. Sẽ là những cuộc phiêu lưu mới của Paddington nên dàn diễn viên trong phần này cũng sẽ có nhiều cái mới, xuất hiện những nhân vật mới cùng những câu chuyện mới đầy hấp dẫn, kịch tính cũng như không kém phần vui nhộn.

Chú Gấu Paddington 2

Trong phim Chú Gấu Paddington 2, Paddington hòa nhập một cách hết sức vui vẻ cùng với gia đình Brown tại Windsor Gardens, nơi mà cậu ta không chỉ trở thành một thành viên của gia đình nhà Brown mà cậu còn là thành viên nổi tiếng của cộng đồng, mang sự hân hoan và mứt cam tới bất cứ nơi đâu mà cậu đến. Trong khi tìm kiếm một món quà hoàn hảo cho ngày sinh nhật thứ 100 của người dì Lucy yêu dấu của cậu, Paddington phát hiện ra một cuốn sách mở độc nhất trong cửa hàng đồ cổ của ông Gruber và bắt tay vào làm một loạt các việc vặt để có thể mua được nó. Nhưng khi cuốn sách bị đánh cắp, thì Paddington và Browns tiếp tục lên đường để truy tìm cho ra kẻ trộm cũng như mang cuốn sách trở về.

Chú Gấu Paddington 2

Có tới 4 người cùng phụ trách kịch bản phim của phần 2 này, và tương tự như phần 1 thì đạo diễn Paul King cũng tham gia một phần vào khâu biên kịch. Đặc biệt là các cảnh quay của Paddington 2 được thực hiện tại rất nhiều địa điểm khác nhau, có tới 13 địa điểm và tất cả đều ở Anh. Ngoài ra, phim cũng có sự tham gia của rất nhiều diễn viên tên tuổi, từng góp mặt trong nhiều boom tấn đình đám của Hollywood như Hugh Grant, Peter Capaldi, Brendan Gleeson,…  Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 12 tháng 1 năm 2018 tại Mỹ.

Loading...