Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chú Mèo Tinh Quái

Chú Mèo Tinh Quái

Bad Cat (2016) HD 86 phút
Your rating: 4
7.8 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Chú Mèo Tinh Quái – Bad Cat Vietsub Thuyết Minh HD

Mở đầu bộ Phim Chú Mèo Tinh Quái là câu chuyện nói về Chú Mèo Tinh Quái có tên là Shero tại một phòng tắm, Shero là một con mèo rất tinh quái, với những mánh khóe, mưu đồ, đã biến chú mèo trở thành một nhân vật rất đáng yêu trong bộ phim hoạt hình này. Chỉ đơn thuần là một chú mèo nhỏ bé những Shero lại bày các trò phá phách khác nhau, từ việc hút thuốc đến chiếm đoạt nhà vệ sinh của chính của nhân của mình để làm lãnh thổ. Quậy trong nhà chán chê chú mèo Shero còn đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè đó là Rifiki con mòng biển và Riza chuột, họ đang chuẩn bị cho một bữa tiệc lớn được tổ chức trong đêm.

Cuộc hành trình của Shero còn nói về sự xuất hiện của của nhiều nhân vật vật khác, thời gian bỏ ra khỏi nhà Shero và Cemil còn gặp một con mèo có tên là Pirta ( đây là chú mèo đang chơi với chủ nhân của Shero) Khi anh chủ nhà rời khỏi nơi làm việc, Shero đã cùng bạn của mình là Cecil lẻn vào nhà. Tuy nhiên, khi Shero cố quyến rũ Pirta, cô ta bị một cuộc tấn công hoảng loạn và cuối cùng đã bị chết. Bỗng nhiên anh chủ nhà trở về và thấy rằng Pirta đã chết. Anh tìm thấy Shero và Cemil vẫn còn ở trong nhà và rất tức giận, anh quyết định tấn công họ.

Chú Mèo Tinh Quái – Bad Cat Shero còn bày ra rất nhiều trò phá phách khác nhau, liên tục kết bạn với nhiều con vật khác, tụ tập các băng nhóm, đặc biệt chúng rất hay tụ tập tại các khu phố Istanbul để có tranh giành lãnh thổ với những loài vật khác, không chỉ có vậy Shero còn tán gái và uống rượu… và rất nhiều trò tinh quái đều được diễn ra bởi chú mèo này. Bộ phim Chú Mèo Tinh Quái cũng đã phê phán những thói hư tật xấu và đồng thời cũng mang đến những tiếng cười đầy sản khoái cho người xem, cùng đón xem bộ phim vui nhộn này nào các bạn.