Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Chú Mèo Và Cô Chủ
Chú Mèo Và Cô Chủ

Chú Mèo Và Cô Chủ

She and Her Cat: Everything Flows, Kanojo to Kanojo no Neko: Everything Flows (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
8 4 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Chú Mèo Và Cô Chủ – Kanojo to Kanojo no Neko: Everything Flows 2016 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chú Mèo Và Cô Chủ hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Kanojo to Kanojo no Neko: Everything Flows, đây là một bộ anime ngắn rất ý nghĩa của đạo diễn Kazuya Sakamoto, nội dung trong phim là câu chuyện nói lê tình cảm đặc biệt của con người với động vật.

Xuất hiện trong bộ anime Chú Mèo Và Cô Chủ là cô nàng Kanojo cùng với chú mèo của mình là Daru, họ đã lớn lên cùng với nhau, đi đâu cũng có nhau, vì vậy mà có lẽ cuộc sống của cô nàng và chú mèo Daru là không thể tách rời. Cho đến khi lên đại học, họ vẫn luôn bên nhau, mặc dù phải lo việc học tập bộn bề, cùng với đó là những công việc làm thêm nhưng Kanojo vẫn luôn giành thời gian cho chú mèo của mình.

Cho đến khi người bạn cùng phòng của Kanojo là Tomoka chuyển phòng, để lại cô cùng với con mèo sống cô đơn trong căn phòng lạnh lẽo, nhưng những tình cảm đặc biệt mà họ giành cho nhau để sưởi ấm nỗi cô đơn đó. Cùng đón xem bộ anime Kanojo to Kanojo no Neko: Everything Flows để khám phá bộ phim thú vị này nhé các bạn.

Loading...