Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Chung Vô Diệm
Chung Vô Diệm

Chung Vô Diệm

Chung Wu Yen (2001) HD 6.2 - 475 votes
Your rating: 0
8.6 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Chung Vô Diệm (Bản điện ảnh) – Wu Yen (2001) Lồng tiếng HD

Quy tụ dàn mỹ nữ nổi tiếng Hồng Kông, bộ phim ra mắt năm 2001 của đạo diễn đình đám Đỗ Kỳ Phong hợp tác cùng nhà biên kịch xuất sắc Ka-Fai Wai, Chung Vô Diệm xứng đáng là một trong những bộ phim đáng mong đợi nhất trong năm của điện ảnh xứ Cảng thơm. Phụ trách kịch bản của phim không ai khác mà chính là Ka-Fai Wai, người từng chắp bút cho nhiều siêu phẩm để đời và tất nhiên cộng với việc được cầm trịch bởi cái tên đã quá quen thuộc là Đỗ Kỳ Phong thì không khó hiểu khi Wu Yen nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen của giới phê bình, để rồi năm 2005 nó được chuyển thành bản truyền hình rất được khán giả yêu thích.

Chung Vô Diệm

Thuộc thể loại giả tưởng đan xen với hài hước, nội dung của phim Chung Vô Diệm xoay quanh cuộc đời và tình yêu của một cô gái có tên như vậy. Bắt đầu từ một nam nhân có tên là Tề Tuyên Vương (Mai Diễm Phương), người vốn đã có hôn ước trời ban với cô nàng Chung Vô Diệm (Trịnh Tú Văn), thế nhưng hắn là một kẻ tham sống sợ chết, có mới nới cũ, thậm chí là vô dụng bất tài và hèn hạ … nói một cách khác thì con người hắn hội tụ của tất cả những tật xấu trên đời.

Chung Vô Diệm

Trong một lần tình cờ Tề Tuyên Vương và Chung Vô Diệm đã gặp nhau và cùng giải thoát cho con Hồ Ly Tinh sau này hóa thân thành Hạ Nghênh Xuân (Trương Bá Chi). Hạ Nghênh Xuân muốn chiêu dụ Tề Tuyên Vương để cho Chung Vô Diệm trở nên chán ghét hắn, là một phần trong kế hoạch đoạt đc mỹ nhân họ Chung (bởi vì ả là một con hồ ly tinh lưỡng tính), thế nhưng ả đã không thể ngờ được rằng càng tiếp cận thì ả càng bị Tề làm cho say đắm và để rồi chính bản thân ả cũng bị rơi vào lưới tình mà không biết phải làm thế nào để có thể thoát ra được.

Loading...