Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Chúng Vương Giá Đáo
Chúng Vương Giá Đáo

Chúng Vương Giá Đáo

Chung Vuong Gia Dao (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 10
8 72 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Chúng Vương Giá Đáo – Emperors & Me (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Sau nhiều dự án xuyên không rất thành công, điện ảnh hoa ngữ khai thác rất nhiều dòng phim này, mới đây nhất là bộ phim truyền hình Chúng Vương Giá Đáo. Phim do đạo diễn Lý Giang Minh đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm nhiều gương mặt triển vọng như: Cao Thái Vũ, Đại Văn Văn, Cao Cơ Tài, Tôn Dục Hàm, Lưu Chiêu Hoằng,…

Chúng Vương Giá Đáo

Phim có tựa đề tiếng anh là Emperors & Me, xoay quanh hành trình xuyên không của cô sinh viên Lạc Tịch và người bạn thân Nhạc Tuyết đến thời cổ trang, bước vào tiểu thuyết Thiên Quốc Kí. Bước đến một thế giới hoàn toàn mới, mọi thứ đều không thể định hướng, hai người phải đối đầu với muôn trùng nguy hiểm, đỉnh điểm và lệnh truy bắt của vị vua trẻ tuổi Tần Thượng. Lạc Tịch may mắn trở về được thời hiện tại, cuốn theo cả vị hoàng đế theo cùng mình còn Nhạc Tuyết vẫn bị mắc kẹt lại.

Chúng Vương Giá Đáo - Emperors & Me (2019)

Để cứu người bạn Nhạc Tuyết, Lạc Tịch một lần nữa trở lại thời cổ trang cùng Tần Thượng nhưng không thể tìm ra tung tích của bạn. Tuy nhiên, cô lại được gặp hai vị hoàng đế khác là Mộ Dung Vũ và Thần Quốc Quách Yến, đồng thời đưa họ đến hiện tại. Xảy ra rất nhiều chuyện cùng nhau, Lạc Tịch và Tần Thượng nảy sinh tình cảm, bắt đầu câu chuyện tình rắc rối nhưng cảm động. Sau cùng, cô phát hiện ra bí mật xuyên không và đưa được Nhạc Tuyết trở về.

Loading...