Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Chuỗi Tình
Chuỗi Tình

Chuỗi Tình

Love Chain (2018) HD 61 phút
Your rating: 0
6.3 34 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Chuỗi Tình – Love Chain 2018 vietsub thuyết minh

Bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2016, Choi Seok-won-I gắn liền tên tuổi với những bộ phim 18+ vốn đang là xu hướng phát triển dành cho những ekip non trẻ ít danh tiếng tại Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây, và tất nhiên càng ngày số lượng tác phẩm ra mắt ngày một nhiều hơn với tốc độ nhanh hơn, bằng chứng chính là việc liên tiếp những sản phẩm 18+ mới được phát hành trong năm 2018 này và Chuỗi Tình là một trong những dự án của Seok-won-I. Xây dựng theo mô tuýp quen thuộc với những cuộc tình đầy nhục dục, đan xen là sự hài hước và không thể thiếu là những cảnh nóng đến bỏng mắt, Love Chain hoàn toàn có thể làm hài lòng những khán giả mê phim nóng khi sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất khá tốt.
Chuỗi Tình
Nội dung của phim Chuỗi Tình bắt đầu từ một người đàn ông nuôi con đơn thân đi đến một quán cà phê cùng với con gái của ông ta và gặp một cô gái trẻ, một cô nàng lạnh lùng bị một thanh niên bỏ rơi trong quán. Cô gái lúc này say đến không biết gì, anh chàng đã đưa cô về nhà mình và sự xinh đẹp, quyến rũ của cô đã khiến anh không thể kiềm chế, 2 người sau đó đã có những phút giây thực sự mặn nồng.
Chuỗi Tình
Sau khi tỉnh rượu, không những không trách người đàn ông lạ mặt, cô gái bắt đầu có cảm tình với anh. Thế nhưng đây cũng là lúc những rắc rối ập tới khi mà họ vướng vào chuyện tình tay 4 đầy phức tạp mà chưa biết phải làm sao để có thể dứt ra.

Loading...