Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Chuyện Ba Người

Chuyện Ba Người

Anoko No Toriko (2018) Teaser
Your rating: 0
10 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Chuyện Ba Người – Ano ko no, Toriko (2018) vietsub thuyết minh

Ra mắt bạn đọc lần đầu tiên vào năm 2013, bộ manga shoujo mang tên Anoko No Toriko của tác giả Yuki Shiraishi nhanh chóng được đón nhận một cách tích cực, với tổng cộng 8 volumes, truyện kéo dài đến tháng 10 năm 2014 và tất nhiên khán giả luôn mong đợi một tựa phim chuyển thể được phát hành. Điều đáng mừng chính là việc một phiên bản live action đã được đóng máy, dự kiến ra mắt vào năm 2018 với tên tiếng Việt là Chuyện Ba Người do đạo diễn Ryô Miyawaki cầm trịch cùng phần kịch bản được viết bởi Taeko Asano.
Chuyện Ba Người
Nội dung của phim Chuyện Ba Người xoay quanh chuyện tình tay ba giữa những người bạn từ thời thơ ấu là Yori Suzuki (Ryo Yoshizawa đóng), Shizuku Tachibana (Yuko Araki đóng) và Subaru Tojo (Yosuke Sugino đóng). Ngay từ khi còn bé, Yori Suzuki đã cùng hai người bạn thân của mình hứa hẹn sau này nhất định sẽ cố gắng trở thành những người nổi tiếng.
Chuyện Ba Người
Tuy nhiên, vì lý do cá nhân mà không lâu sau lời hẹn đó, Yori đã chuyển về vùng ngoại ô và đeo cặp kính cận che đi gần hết khuôn mặt của mình. Còn Shizuku và Subaru thì trưởng thành ở vùng đô thị, những lỗ lực không biết mệt mỏi đã giúp trở thành diễn viên và người mẫu có tiếng. Đến năm 16 tuổi, Yori quay lại thành phố và có cơ hội đóng chung với Shizuku trong một đoạn quảng cáo. Từ đó, nổi tiếng một cách nhanh chóng và được công chúng săn lùng. Thế nhưng, đó cũng là lúc Yori chứng kiến Subaru tỏ tình với Shizuku, vì thế mà cậu quyết định tiếp tục theo đuổi ước mơ còn dang dở từ khi còn bé của mình.

Ballon phải