Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Chuyến Bay Số Hiệu 93
Chuyến Bay Số Hiệu 93

Chuyến Bay Số Hiệu 93

United 93 (2006) HD 111 phút
Your rating: 0
6.2 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


J.J. Johnson isCaptain Jason Dahl
Captain Jason Dahl
Polly Adams isDeborah Welsh
Deborah Welsh
Trish Gates isSandra Bradshaw
Sandra Bradshaw
Nancy McDoniel isLorraine G. Bay
Lorraine G. Bay
Opal Alladin isCeeCee Lyles
CeeCee Lyles
Gary Commock isFirst Officer LeRoy Homer
First Officer LeRoy Homer
Starla Benford isWanda Anita Green
Wanda Anita Green
Susan Blommaert isJane Folger
Jane Folger
Richard Bekins isWilliam Joseph Cashman
William Joseph Cashman

Xem phim Chuyến Bay Số Hiệu 93 – United 93 (2006) vietsub thuyết minh

Được sản xuất bởi hãng phim nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Hollywood – hãng Universal, Chuyến Bay Số Hiệu 93 chính là “phiên bản làm lại chân thực nhất” của một trong những sự kiện khủng bố thảm khốc nhất trong lịch sử nước Mỹ – sự kiện 11 tháng 9. Khá thú vị khi United 93 không có diễn viên nổi tiếng, chỉ có kinh phí 15 triệu USD nhưng lại được đánh giá là một trong những phim xuất sắc của năm 2006. United 93 quy tụ một dàn diễn viên hoàn toàn lạ lẫm. Các nhân vật cũng không được khắc họa rõ ràng. Nhiều nhân vật tại đài kiểm soát không lưu do chính các nhân viên tại đây diễn.

Chuyến Bay Số Hiệu 93

Chuyến Bay Số Hiệu 93 xoay quanh sự kiện xảy ra vào sáng thứ hai, ngày 11/9/2001, người dân Mỹ đã hết sức bàng hoàng khi thấy trên màn ảnh truyền hình chiếu trực tiếp cảnh 2 chiếc máy bay lần lượt đâm vào tòa nhà cao nhất của thành phố New York, biểu tượng cho sức mạnh kinh tế của nước này. Sau đó một chiếc máy bay tiếp tục đâm vào Lầu Năm Góc, tổng hành dinh của Bộ Quốc phòng Mỹ. Chiếc máy bay thứ tư rớt ở một vùng quê của tiểu bang Pennsylvania.

Chuyến Bay Số Hiệu 93

United 93 kể về chuyện xảy ra trên chiếc máy bay thứ tư, khi các hành khách cùng phi hành đoàn dũng cảm chống trả bọn khủng bố, không cho chúng thực hiện ý đồ hướng máy bay về Washington DC, đâm vào Nhà Trắng. Bộ phim tái hiện về vụ khủng bố ngày 11/9 đã làm kinh hoàng cả thế giới và nước Mỹ. Chuyến Bay Số Hiệu 93 không chỉ miêu tả không khí căng thẳng và bàng hoàng đến bất lực của những người làm việc tại Trung tâm giám sát không lưu trước thảm kịch đang diễn ra, mà phim còn khắc họa những gì đã xảy ra trên chuyến bay United 93, nơi mà 40 hành khách và phi hành đoàn đã cùng nhau dũng cảm chống trả lại một cách quyết liệt 4 tên khủng bố, khiến cho kế hoạch lái máy bay đâm vào Nhà Trắng của chúng không thể thành công.

Loading...