Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Chuyện Bốn Nàng Luật Sư
Chuyện Bốn Nàng Luật Sư

Chuyện Bốn Nàng Luật Sư

Chuyen Bon Nang Luat Su (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 7
6.9 42 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Chuyện Bốn Nàng Luật Sư (2015) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Nếu như điện ảnh Hàn Quốc khai thác xuất sắc đề tài về công tố viên thì điện ảnh Hong Kong lại tạo dấu ấn đậm nét về các luật sư, một đề tài nhưng hai nền điện ảnh rất phát triển này lại có phong cách làm phim tương đối khác nhau nhưng đều đi vào lòng khán giả, tạo nên những cuộc đấu trí hấp dẫn. Trong đó, Chuyện Bốn Nàng Luật Sư do tvb sản xuất vào và ra mắt vào năm 2015 là dự án rất đáng chú ý, phim được khán giả yêu mến và nhận được những lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn.

Chuyện Bốn Nàng Luật Sư

Cũng giống như tiêu đề Chuyện Bốn Nàng Luật Sư, phim xoay quanh cuộc sống và công việc của 4 nữ luật sư tinh đẹp, tài giỏi, họ cùng nhau tạo nên những màn đấu trí xuất sắc nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Phim do giám chế Trần Duy Quán chỉ đạo nội dung, với sự tha gia của dàn diễn viên chất lượng như: Huỳnh Trí Hiền, Trương Kế Thông, Diêu Tử Linh, Đường Thi Vịnh, Tưởng Chí Quan,…Luật sự Phạm Trí Nghị (Huỳnh Trí Hiền) là một cái tên kỳ cựu trong nghành tư phát, anh vừa có tầm nhìn, tài năng vừa có tiếng nói, tầm ảnh hưởng.

Chuyện Bốn Nàng Luật Sư (2015) TVB

Trương Tuệ Vân (Diêu Tử Linh), nữ luật sư xinh đẹp nhưng laị vô cùng cứng rắn và quyết đoán, cô là vợ của Trí Nghị, hai người tạo thành cặp đôi đáng sợ của bất cứ kẻ xấu nào. Không chỉ dốc hết sức mình bảo vệ công lý, họ còn đào tạo nên những con người mới hết sức tài năng trong nghành luật, trong đó phải kể đến 3 học trò xuất sắc gồm Đường Tĩnh Tư, Hoắc Tử Nghi và Phương Tử Bác, mỗi người một cá tính nhưng đều nhiệt huyết với công việc. Dưới sự chỉ dẫn, dạy bảo tận tình của Tuệ Vân, họ dần phát huy năng lực và đóng vai trò quan trọng trong giới tư pháp.

Loading...